Thi công sơn epoxy giá rẻ

Sơn Epoxy Là Gì?

Sơn epoxy được sử dụng thay vì sử dụng các loại sơn dầu hay sơn nước có tính bền thấp, dễ bong tróc và có độ cứng chỉ dùng ở trong nhà thì giờ đây bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm sơn epoxy thì bạn cần cân nhắc để lựa chọn có đủ tiêu chuẩn và các yêu cầu khác nhau. 

Công ty sơn epoxy FICO tự hào cung cấp tới cho mọi khách hàng dòng sản phẩm sơn epoxy với giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Sử dụng sơn epoxy của chúng tôi để biết thêm chi tiết và chất lượng sản phẩm hoàn hảo.

Thi công sơn epoxy

Sơn epoxy của  FICO tốt nhất hiện nay

Để làm hài lòng mọi khách hàng với nhiều yêu cầu khác nhau thì sơn epoxy ở công ty chúng tôi được đầu tư nhiều điều kiện từ chất lượng cho đến nhân công và công nghệ sản xuất, phân phối.

Chúng tôi tự hào có các thế mạnh dưới đây:

– Chất lượng sản phẩm tốt có nguồn gốc chính hãng và thương hiệu nổi tiếng để bạn có thể yên tâm.

– Quy trình làm việc rõ ràng chi tiết và luôn cam đoan đúng thời gian trong thỏa thuận hợp đồng.

– Có hệ thống máy móc và các thiết bị chuyên dụng để tăng năng suất lao động, giảm nhân lực và chi phí cho khách hàng.

– Giá cả tốt nhất với bảng giá rõ ràng, chi tiết và cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cạnh tranh.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên sơn pu chất lượng cao với kỹ thuật sơn theo đúng quy trình giúp cho người dùng cảm thấy tin tưởng và hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

– Có chế độ và các chương trình hậu mãi sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng ở nhiều mức độ khác nhau.

– Có chế độ bảo hành chất lượng và tốt nhất dành cho bạn và đảm bảo chất lượng sản phẩm và quy trình kỹ thuật cho người dùng.

– Có hệ thống mạng lưới cửa hàng và các chi nhánh giúp bạn dễ dàng liên hệ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách đơn giản và thoải mái nhất.

Chúng tôi có đặc điểm tốt nhất để làm hài lòng bạn với chi phí thấp nhất hiện nay, hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Thi công sơn epoxy

Ưu điểm của sơn hợp với sàn công nghiệp

Là một trong những loại sơn được sử dụng nhiều nhất trên thị trường và ngầy càng trở nên phổ biến với công nghệ cao và các ứng dụng cho sàn nhà xưởng và bảo vệ vật dụng trong nhà.

Sơn sàn epoxy của chúng tôi có các đặc điểm là:

Bề mặt của sơn có tính chất chịu lực từ bên ngoài vượt trội, tốt hơn các loại sơn dầu và sơn nước khác. Vì thế khi sơn có thể yên tâm về chất lượng và không cần lo lắng về sự chịu lực của mặt tường trong ngôi nhà của bạn.
Tính năng chịu va đập và ảnh hưởng của ngoại lực cực tốt, bởi trong cấu tạo thì sơn epoxy có thành phần rất đặc biệt là phần đóng rắn hay còn gọi là Hardener.
Tính năng liên kết tạo độ dính và đàn hồi cực kỳ hiệu quả cho bề mặt giúp quá trình sơn nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ở những nơi cần sự chắc chắn, đảm bảo và là bệ đỡ cần dùng sơn epoxy thay cho các loại sơn không thông dùng khác như sơn nước hay sơn dầu.
Sơn pu loại epoxy dùng phổ biến cao cấp cho nhiều ứng dụng trong cuộc sống được cấu tạo từ nhựa epoxy resin và chất đóng rắn polyamide. Quy trình thực hiện sơn này rất chuyên nghiệp và cần dùng đến dụng cụ phun để phun lên các vật liệu như: sàn gỗ, kim loại, bê tông, sàn bê tông cốt thép, dàn thép kéo…..vv. Bên cạnh các ưu điểm về độ bền, độ cứng, độ bóng và kết dính, loại sơn này còn có thể bền tốt trong dung dịch khác nhau nhưng khi thi công cũng cần nhiều thời gian để khô tự nhiên.

Nhờ đặc điểm trên đây mà sơn epoxy có thể tồn tại và dần trở thành xu thế sử dụng sơn công nghiệp của nhiều nhà tiêu dùng trên cả nước.

Sơn epoxy có thành phần phức tạp

Để chống chịu sức nặng và các yếu tố từ môi trường bên ngoài cho thấy, sơn epoxy có thể bền và không bị ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài như thời tiết và thời gian thì cấu tạo của sơn epoxy chắc chắn rất đặc biệt.

Trong cấu tạo của sơn này bao gồm 2 thành phần. Đó là phần được đóng rắn và phần sơn được trộn với nhau theo một tỷ lệ nhất định và chính xác để tạo độ dính, mịn và đều màu cho sơn. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm và sử dụng liều lượng không chuẩn thì sơn epoxy giá rẻ sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Mọi công thức đều cần sự chu đáo tỷ mỉ cần thiết của những chuyên gia về kỹ thuật và chế biến sơn của chúng tôi. Với kinh nghiệm và tay nghề cao cung cấp sản phẩm cho nhiều chương trình chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng dù bạn có khó tính và yêu cầu khắt khe đến đâu.

Nói chung, sơn epoxy muốn phát huy tác dụng thực sự không chỉ cần sản phẩm chính hãng mà còn cần có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề để thực hiện công đoạn pha chế và thi công đúng chuẩn. Ở Sơn epoxy FICO có đầy đủ các yêu cầu này để làm bạn hài lòng.

Từ khóa tìm kiếm:

Sơn Epoxy Là Gì?

0907 062 138