Sơn nền sàn nhà xưởng

Biện pháp thi công sơn epoxy trên nền gạch men

Là công ty hàng đầu về lĩnh vực thi công và cải tạo các công trình nhà xưởng hiện đại, với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy trên nền gạch men, FICO luôn đem tới những dịch vụ ưu việt chi  phí rẻ, thời gian bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Thông thường đa số các loại sơn epoxy trên thị trường hiện nay là sơn được thiết kế chuyên dùng trên sàn bê tông và tường. vì vậy khi các công trình, nhà máy cũ đã sử dụng gạch men muốn đạt tiêu chuẩn phòng sạch phải cải tạo đỗ lại bê tông sau đó đợi bê tông khô và đạt độ ẩm 5-7% trong vòng 3-4 tuần mới tiến hành sơn epoxy. Vì thời gian cải tạo quá dài làm ảnh hưởng đến sản xuất và kinh doanh của công ty nên phương án này khó thực hiện được.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm sơn và thấu hiểu được tâm tư và nguyện vọng của khách hàng, công ty FICO đã nghiên cứu và đưa ra quy trình, hệ thống sơn chuyên dụng epoxy trực tiếp trên nền gạch men đáp ứng tiêu chuẩn phòng sạch thời gian thi công nhanh đáp ứng vấn đề nan giải mà nhiều khách hàng mong muốn.

Biện pháp thi công sơn epoxy trên nền gạch men

Thi công sơn epoxy trên nền gạch men phức tạp hơn so với sàn bê tông bởi vì bề mặt gạch men bóng và các đường ron dễ bị áp lực nước ngược bên dưới lên gây bong tróc nếu không được xử lý chống thấm. Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, biện pháp kỹ thuật và quy trình thi công xin vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật sẽ được tư vấn tối ưu nhất.

Từ khóa tìm kiếm:

son epoxy cho san gach men, thi cong son san gia re

0907 062 138