Thi công bọc phủ Composite

Bọc phủ chống thấm nền, tường, mái công trình bằng composite

Bọc phủ chống thấm nền, tường, mái công trình bằng composite

Hiện nay tình trạng thi công ẩu hoặc sử dụng kém chất lượng. Chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng gặp mưa là thấm, dột khắp nhà.

Những bộ phận xảy ra thấm dột, ẩm mốc:

Bất cứ bộ phận nào cùng trong nhà như tường, vách tường, tầng hầm, thấm do việc lắp giàn giáo xây xong rút đi…

Vì vậy chủ động chống thấm cho nhà cửa là điều hết sức cần thiết. Nếu chúng ta không muốn công trình xuống cấp nhanh chóng.

Tuy nhiên một thực tế đang buồn là việc nhiều người “thấy mới tin”. Thì việc thi công chấm thấm giảm hiệu quả hoặc không đúng thời điểm.

Thời điểm nên thi công chống ẩm mốc, thấm dột

Thông thường mùa nắng là thích hợp nhất. Dành cho bạn khắc phục các chỗ bị thấm nước của công trình.

Bên cạnh các nguyên nhân nói trên, có khoảng 50% trường hợp thấm dột liên quan đến đường ống cấp thoát nước. Do chất lượng ống, quy cách thi công, xử lý mối nối… Đều có thể sai sót gây thấm khó lường.

Thấm từ trên xuống là chuyện ai cũng biết, nhưng còn có cả thấm ngược từ dưới nền nhà lên. Do tính toán chống thấm chân tường không tốt cũng không phải là hiếm.

Có 2 cách thi công chống thấm composite cho công trình

Chống thấm ngược: là việc sử dụng các loại phụ gia, sơn chống thấm để xử lý chỗ bị thấm. Cách này được sử dụng khi không thể thi công chống thấm nguyên nhân. Có giá thành rẻ từ 30.000vnđ/m2 tuy nhiên độ bền không được cao. Có thể thấm nước trở lại sau một thời gian.
Chống thấm nguyên nhân: Là cách chống thấm bằng việc khảo sát và tìm nguyên nhân. Sau đó tháo dở công trình cũ, thay thế các bộ phận hư hỏng hoặc chống thấm. Tô mới ngay từ chỗ thấm xảy ra, sau đó có thể thực hiện thêm việc chống thấm ngược. Giá của hình thức này từ 4-6 triệu tùy thuộc vào độ khó công trình.

Chống thấm bằng sơn hoặc phụ gia

Trên thị trường hiện có hàng chục nhãn hiệu sơn với hai dạng chính sơn gốc dầu và sơn gốc nước. Với khả năng có thể sơn lên bề mặt các vật liệu như tôn, ngói, bê tông, tường ngoài, ống và các bồn chứa bằng kim loại để chống thấm.

Thậm chí, để phù hợp với khí hậu ở nước ta, các nhà sản xuất còn pha chế loại sơn có thể chống thấm ngược. Chẳng hạn như sơn Spec Damp Sealer, Nippon Sealer…

Là loại chuyên chống thấm ngược cho các công trình có tường sát với nhà kế mà bên ngoài không thể tô xi măng. Chống ẩm trần nhà khi bị thấm từ trên xuống. Chống ẩm chân tường do hơi nước thấm từ dưới đất lên…

Ngoài ra, thị trường còn có các loại sơn lót pha xi măng để chống thấm sàn. Dùng chống thấm sân thượng, sàn xi măng; sơn trang trí chống thấm cao cấp. Dùng sơn phủ ngoài sẽ cho ngôi nhà có độ bóng đẹp, bền theo thời gian…

Ưu điểm của chúng là chống thẩm thấu khá hiệu quả. Đặc biệt là xử lý những nơi làm thức ăn như: bếp, chậu rửa mặt bằng đá tự nhiên.

Một số loại sơn dùng để chống thấm cho các loại gạch làm bằng đất nung. Có khả năng ngăn chặn rêu mốc phát triển, giữ được màu nguyên thủy của gạch.

Đối với các chất chống thấm đa năng sẽ giúp chống thấm một chiều. Chống thấm cho nhiều vị trí từ tường đứng, sàn mái, hộp kỹ thuật, sàn vệ sinh, bể nước…

Bọc phủ chống thấm nền, tường, mái công trình bằng composite

Tham khảo nhà chuyên môn

Theo kỹ sư Chung Văn Tùng, Công ty Xây dựng Trường Sơn (Q. Bình Thạnh-TPHCM). Chống thấm là vấn đề khá nan giải. Song, nếu để giải quyết nhất thời có tác dụng kéo dài trong thời gian ngắn.

Thì có thể giải quyết dễ dàng bằng nhiều chất liệu, vật liệu xây dựng cả nội lẫn ngoại có thể quét, dán, phủ… Lên mặt lớp trát hoặc bê tông cấu kiện bao che là có thể chống thấm được.

Đơn vị bọc phủ chống thấm nền, tường, mái công trình bằng composite

Với thâm niên nhiều năm là đơn vị đã và đang thi công  chống thấm nền, tường, mái công trình bằng composite FRP. Cho hàng chục công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.

Công ty FICO Composite FRP với các thiết bị chuyên dụng hỗ trợ. Các công trình được chống thấm cực kỳ hiệu quả và an toàn. Được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Ngoài ra với chế độ bảo hành đến 10 năm. Giúp khách hàng yên tâm về chất lượng công trình được bọc phủ composite bảo vệ.

Từ khóa tìm kiếm:

son nen nha xuong, Bọc phủ chống thấm nền, tường, mái công trình bằng

0907 062 138