Thi công bọc phủ Composite

Bọc Phủ Composite FRP Bể Chứa Nước Tháp Giải Nhiệt

3 Nhóm Lí Do Bạn Nên Phủ Composite

Composite hay còn gọi là FRP được xem là loại chất liệu tuyệt vời được dùng để bọc phủ những thứ như bòn chứa hóa chất. Ứng dụng phủ composite chắc chắn rằng sẽ đạt nhiều thành tựu lớn.

Một thế giới đang có sự đẩy mạnh phát triển về công nghiệp sẽ ngày càng tạo chỗ đứng cho ứng dụng phủ composite. Bởi khả năng chống sự ăn mòn của các hóa chất của vật liệu này là số một trong hàng loạt các vật liệu được lựa chọn.

Bọc Phủ Composite FRP Bể Chứa Nước Tháp Giải Nhiệt

Lí do đầu tiên bạn nên phủ composite

Bọc phủ composite có thể xem là một giải pháp kinh tế cho bạn bởi so với một vật liệu không được phủ composite thì những vậy liệu dùng ứng dụng này luôn có khả năng chịu đựng và tồn tại tốt hơn. Những vật liệu khi  được bộc phủ FRP sẽ có 2 đặc tính, thứ nhất là kháng ăn mòn hóa chất và thứ hai là chịu lực tốt. Như bạn biết, các bồn chứa hóa chất như HCL, NaOH… hay các bồn chứa javan, inox sẽ chịu sự ăn mòn từ hóa chất. Sự ăn mòn lâu dài có thể dẫn đến thủng bồn, đem lại hậu quả lớn. Ngoài ra, các bồn phải chịu áp lực do hóa chất gây nên, nếu không đảm bảo độ chắc chắn thì nguy cơ vỡ bồn sẽ rất cao. Mọi vấn đề này sẽ được giải quyết nếu bạn sử dụng bọc phủ composite.

Điểm tối ưu bọc phủ composite

Bạn hoàn toàn có thể bọc phủ composite lên các bề mặt phức tạp nhất mà các vật liệu khác không làm được, ngay cả chất liệu bê tông thì FRP cũng bám dính cực tốt. Đây được xem là một chật liệu đặc biệt vì nó hoàn toàn có thể chịu tác động từ những chất rất mạnh như axit đậm đặc hay ba-zơ. Ngoài ra, nhờ có kết cấu sợi thủy tinh nên FRP không nhưng chịu được các tác động vật lý mà còn có khả năng dàn hồi. Đặc điểm mà bạn có thẻ an tâm nhất là FRP có thể sửa chữa một cách dễ dàng khi có sự cố xảy ra.

Phủ composite tàu biển

Một số điểm mạnh khác khi sử dụng bọc phủ composite

FRP có khả năng chông thấm tốt vì không có bất kỳ vết hằn nào khi sử dụng, nhờ đó xác suất để xảy ra hiện tượng rò rỉ hầu như không có. Ngoài ra các chất hóa học thường là chất điện li mạnh, sẽ cực kỳ nguy hiểm khi nằm trong khu vực có điện. Tuy nhiên, với các vật liệu được phủ composite thì nó không dẫn điện, bạn sẽ an toàn hơn khi sử dụng. Nhờ những đặc tính vốn có của mình, nhựa composite được sử dụng phủ bọc trên nhiều vật liệu, lĩnh vực, nó sẽ được ứng dụng rộng rãi và có nhiều cách áp dụng mới mẻ.

Từ khóa tìm kiếm:

son san epoxy tphcm, Bọc Phủ Composite FRP Bể Chứa Nước Tháp Giải Nhiệ

0907 062 138