Thi công bọc phủ Composite

Bọc phủ composite téc chứa xăng dầu

Trong vận chuyển xăng dầu các yếu tố về chống rò rỉ, an toàn được quan tâm rất cao. Tuy nhiên đa số các téc để chứa xăng dầu lại được làm từ inox, sắt, thép. Đây là những vật liệu dễ bị oxi hóa, gây mất an toàn. Chính vì thế giải pháp bọc phủ composite téc chứa xăng dầu được nhiều đơn vị áp dụng nhằm khắc phục những nhược điểm trên.

Vậy giải pháp này là gì? Nó mang lại những lợi ích nào?

Bọc phủ composite téc chứa xăng dầu

Téc nước xăng dầu tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất có độ ăn mòn và ẩm thấu cao. Chính vì thế các vật liệu như inox,  sắt, thép dễ bị ăn mòn. Chính vì thế có thể gây ra mòn, nứt téc. Điều này gây mất an toàn trong quá trình tích trữ, vận chuyển xăng dầu.

Bọc phủ composite téc chứa xăng dầu

Mục đích việc bọc phủ composite cho téc chứa xăng dầu mang lại những lợi ích:

Tăng khả năng chống thấm, chống ẩm, chống rò rỉ, chịu thời tiết, hóa chất và ăn mòn.
Tăng tuổi thọ của téc.
Đảm bảo an toàn môi trường.
Đáp ứng các tiêu chí an toàn về vận chuyển xăng dầu.

Đơn vị thi công bọc phủ composite téc chứa xăng dầu uy tín

Với nhiều ưu điểm mà bọc phủ composite mang lại nên ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Nhu cầu tăng cao, nhiều đơn vị thi công xuất hiện. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng thi công đảm bảo sử dụng đúng vật liệu composite.

Công ty Bồn Composite là đơn vị chuyên sản xuất và thi công lắp đặt bọc phủ composite cho téc chứa xăng dầu… uy tín, chất lượng, giá cả tốt nhất thị trường.

Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và chế tạo các sản phẩm từ nhựa composite. Luôn nổ lực hết mình để mang đến cho khách hàng hàng ngàn sản phẩm, công trình chất lượng khắp cả nước.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao luôn gia công, tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, còn có những tư vấn viên nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Từ khóa tìm kiếm:

thi cong son san epoxy, Bọc phủ composite téc chứa xăng dầu

0907 062 138