Thi công bọc phủ Composite

Chống thấm composite bể chứa hóa chất

Bể hóa chất là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với các loại chất gây ăn mòn. Thông thường các loại bể này thường được làm từ bê tông, kim loại. Tuy nguyên các vật liệu này dễ bị ăn mòn, nếu để thời gian dài có thể gây thất thoát, nguy hiểm đến sức khỏe con người cũng như môi trường. Giải pháp chống thấm composite bể chứa hóa chất được áp dụng để khắc phục những hạn chế này.

Chống thấm composite bể chứa hóa chất là gì

Bồn bể chứa hóa chất là vật dụng yêu cầu độ bền cao, chống lại khả năng ăn mòn của hóa chất cũng như môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, nhiều công ty, nhà xưởng vẫn sử dụng các loại bồn bể được cấu tạo từ bê tông hay kim loại. Các loại bồn bể này có tuổi thọ không cao, khả năng chống ăn thấp.

Nhưng để thay thể các loại bồn bể này các công ty phải bỏ ra mức chi phí quá lớn. Chính vì thế giải pháp bọc chống thấm composite cho bể chứa hóa chất được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Chống thấm composite bể chứa hóa chất

Bể hóa chất được bọc phủ composite sẽ có cấu trúc tương tự như bồn được chế tạo từ composite. Khi sử dụng giải pháp này bồn chứa cũng được kế thừa các ưu điểm của composite như chống ăn mòn, cách nhiệt, cách điện, chống oxi hóa,…

Đơn vị thi công chống thấm composite bể chứa hóa chất uy tín

Với nhiều ưu điểm mà bọc phủ composite mang lại nên ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Nhu cầu tăng cao, nhiều đơn vị thi công xuất hiện. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng thi công đảm bảo sử dụng đúng vật liệu composite.

Công ty Bồn Composite – FICO là đơn vị chuyên sản xuất và thi công lắp đặt bọc phủ composite cho bể sơn tĩnh điện… uy tín, chất lượng, giá cả tốt nhất thị trường.

Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và chế tạo các sản phẩm từ nhựa composite. Luôn nổ lực hết mình để mang đến cho khách hàng hàng ngàn sản phẩm, công trình chất lượng khắp cả nước.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao luôn gia công, tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, còn có những tư vấn viên nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Từ khóa tìm kiếm:

thi cong son san epoxy,Chống thấm composite bể chứa hóa chất

0907 062 138