Sơn nền sàn nhà xưởng

Công ty sơn nền nhà xưởng ở sài gòn

Lời Giới Thiệu      


FICO thành lập hơn 5 năm, là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sơn Epoxy, chuyên thi công các công trình sơn nền nhà xưởng, sơn chống tĩnh điện, sơn tầng hầm, sơn chống trơn trượt, sơn sân thể thao, sơn kẻ vạch....

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý công trình chuyên nghiệp,đỗi ngũ kĩ sư và lao động lành nghề, Epoxy FICO mang đến những công trình sau thi khi thi công có chất lượng cao nhất,mẫu mã đẹp, bền màu với thời gian, tiến độ bàn giao công trình công trình đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Epoxy FICO khác biệt chính là: Sự chuyên môn hoá từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, đội ngũ nhân công tay nghề cao cẩn thận nhằm tạo nên những công trình chất lượng nhất lâu bền với thời gian. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc , chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng  nên một FICO năng động sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

 

cong-ty-son-nen-nha-xuong-o-sai-gon


Với phương châm "Hợp tác để cùng thành công" và định hướng định hướng "Chất lượng công trình là quan trọng nhất" Epoxy FICO đã luôn nỗ lực về cả nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những công trình mà chúng tôi thi công.

cong-ty-son-nen-nha-xuong-o-sai-gon

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên đường phát triển của Epoxy FICO. chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy. ​

Từ khóa tìm kiếm:

son nen nha xuong, son epoxy gia re o tphcm

0907 062 138