Sơn nền sàn nhà xưởng

Định mức sơn sàn epoxy

Định mức sơn sàn epoxy– Tùy thuộc vào từng hãng sản xuất và từng sản phẩm  sơn epoxy khác nhau mà có định mức sơn sàn khác nhau. Qúy khách hàng lo lắng không biết với định mức nào là phù hợp, với định mức bao nhiêu là đủ để đạt được mặt sàn chất lượng nhất.

Để giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ với bảng giá cũng như định mức sơn sàn ra sao cho hợp lý. Vậy công ty sơn epoxy FICO chúng tôi xin được cung cấp định mức sơn sàn cụ thể như sau:

Đối với với các hãng sơn tại Việt Nam thì định mức sơn sàn epoxy như sau: sơn lót epoxy có định mức thông thường là 10m2/1L. Còn đối với sơn epoxy hệ lăn : 3-5m2/L/02 lớp. Đối với sơn epoxy tự san phẳng : 1m2/1l/1mm

Định mức sơn sàn epoxy

Trên đây là định mức giá sơn sàn epoxy của công ty FICO , ngoài dịch vụ trên chúng tôi còn thi công rất nhiều hạng mục : sơn sàn epoxy, sơn nền epoxy, sơn chống thấm… từ các dòng sơn nổi tiếng như sơn epoxy Jotun, sơn epoxy Hàn quốc…

Nếu quý khách hàng đang phân vân không biết tìm địa chỉ công ty nào uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Định mức sơn sàn epoxy

Từ khóa tìm kiếm:

son san epoxy, bao gia son nen nha xuong

0907 062 138