Thi công sơn epoxy giá rẻ

THI CÔNG VỮA EPOXY TỰ SAN PHẲNG

Thi công vữa Epoxy tự san phẳng được làm từ xi măng chất lượng cao, chất làm đầy và phụ gia tạo độ chảy, tạo nên một lớp bề mặt cứng chắc và bằng phẳng.

I . Tìm hiểu thêm về vữa Epoxy tự san phẳng :

– Vữa Epoxy tự san phẳng có khả năng làm phẳng cho các sàn bê tông, bê tông cốt thép, để thi công các lớp tiếp theo như sơn epoxy, trải thảm, lát sàn gỗ, thi công sàn nhựa vinyl cao cấp, ứng dụng rộng rãi trong thi công mặt sàn các công trình bệnh viện, trường học, nhà thi đấu, sân tennis, nhà xưởng sản xuất …

THI CÔNG VỮA EPOXY TỰ SAN PHẲNG

Các công trình thi công vữa Epoxy tự san phẳng có đặc tính co ngót tự phẳng , có cường độ và độ bám dính cao, có thể thi công với chiều dày từ 2mm đến 10mm .

II . Các ưu điểm nổi bật khi thi công vữa Epoxy tự san phẳng :

– Khả năng tự san lấp cao.

– Kháng hóa chất và va đập cao.

– Dễ thi công tiết kiệm

– Không cho các chất lỏng thấm xuyên qua.

– Không có dung môi.

– Bề mặt hoàn thiện bóng láng.

– Bề mặt hoàn thiện bóng láng.

– Có khả năng chống trượt. 

III. Ứng dụng  thi công vữa Epoxy tự san phẳng :

– Làm phẳng sàn bê tông để thi công sàn nhựa vynil, sàn sơn epoxy, trải thàm, sàn gạch và sàn gỗ. Chỉ cần thêm nước để tạo thành vữa tự san. Độ chảy cao thích hợp cho bơm hoặc đổ thủ công. Khả năng tự chảy, tự san và độ mịn tuyệt hảo. Thi công đơn giản, nhanh chóng không cần dùng bay.

THI CÔNG VỮA EPOXY TỰ SAN PHẲNG

Thêm cốt liệu để thi công các gờ mép có độ dày từ 10 – 20mm. Cường độ nén, cường độ uốn cao và khả năng kết dính tốt.

IV . Quy trình thi công vữa Epoxy tự san phẳng :

Bước 1 :Chuẩn bị bề mặt: Vệ sinh sạch bề mặt, không dính bụi bẩn, dầu mỡ và các tạp chất khác, làm ẩm bề mặt sàn trước khi thi công Bề mặt bê tông phải đặc chắc và cường độ tối thiểu phải là 25 N/mm2 với lực bám dính là 1.5N/mm2 Bề mặt phải sạch, khô ráo, không dính dầu mỡ, các vết bẩn và lớp phủ cũ phải được làm sạch Nên làm thử 1 diện tích nhỏ để kiểm tra trước khi thi công sản phẩm

Bước 2 : Xử lý bề mặt : Dùng các thiết bị để làm thô ráp bề mặt bê tông, hoặc dung cát để thổi sạch các mảnh vụ xi măng các mảnh vụn bê tông yếu Nên loại bỏ các mảnh vụn bê tông yếu, các vết nứt hư hỏng như các lỗ hỗng…

– Sử dụng các sản phẩm thích hợp như Sikaoor, Sikagart để sửa chữa các bề mặt, bịt kín các lỗ hỗng, tạo bề mặt bằng phẳng… Bề mặt bê tông hay vữa cement phải đạt được độ bằng phẳng Các điểm cộm lên phải được mài bằng Bụi, tạp chất và các mảnh vỡ lỏng phải được loại bỏ bằng máy hút bụi hoặc bàn chải. Bước 3 : Thi công vữa Epoxy tự san phẳng :

– Vữa Epoxy tự trải phẳng được trộn bằng máy trộn có gắn cánh khuấy hoặc máy trộn vữa. Lựa chọn tỷ lệ pha trộn với nước cho phù hợp. Thành phần bột được thêm dần vào lượng nước đã lường trước và trộn cho tới khi hỗn hợp vữa đạt độ đồng nhất. Thời gian trộn từ 4 ¸ 5 phút.

–  Thi công lớp lót sử dụng phụ gia kết nối Latex trộn với nước theo tỉ lệ như hướng dẫn của nhà sản xuất Rót vữa ra mặt sàn ngay sau khi thi công lớp lót Latex khoảng 30 phút, dùng bàn bả răng cưa để gạt vữa, sau đó dùng lu gai để khử khí bề mặt, vữa tự san phẳng sẽ điền đầy các vị trí lồi, lõm và tự san tạo nên mặt phẳng nhẵn và cách ẩm. Vệ sinh: rửa sạch tất cả dụng cụ bằng nước ngay sau khi sử dụng Dưỡng ẩm ít nhất 1 ngày sau khi thi công vữa Epoxy tự san phẳng .

THI CÔNG VỮA EPOXY TỰ SAN PHẲNG

Quý khách có nhu cầu về thi công vữa Epoxy tự san phẳng hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn và sử dụng dịch vụ thi công tốt nhất cho công trình của quý khách. 

Từ khóa tìm kiếm:

thi cong vua tu san phang, son san nha xuong

0907 062 138