Quy trình thi công epoxy

Nhà thầu sơn epoxy chất lượng

Thi công sơn epoxy là một giải pháp tuyệt vời cho các nhà xưởng và khu công nghiệp lớn phải chịu sức nặng từ các xe vận chuyển hàng ra vào thường xuyên và khối lượng hoạt động lớn của các nhân viên lao động.

Để thực hiện việc thi công thì sơn epoxy tự san phẳng là một giải pháp được ưa chuộng nhất bởi tính chịu đựng tác động từ bên ngoài rất cao cùng với tính thảm mỹ và bề mặt tuyệt đối bằng phẳng. Ngoài ra, sơn có có tính tự kháng khuẩn rất cao phù hợp cho các môi trường như: hoá được, sản xuất thực phẩm...

Nhà thầu sơn epoxy chất lượng

Cách thi công loại hình sơn này cũng khá đơn giản gồm các bước cơ bản sau:

1. Mài nền nhà xưởng:

2. Thi công sơn epoxy lớp sơn lót cho nền nhà xưởng

3. Sơn nền epoxy lớp phủ cho nhà xưởng

Ngoài ra, khi đến với Công Ty sơn epoxy FICO bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ về các dự án nhà xưởng mà bạn muốn áp dụng vào doanh nghiệp của mình. Chúng tôi vừa nhận thi công và vửa là nhà thầu sơn epoxy chất lượng nhất tại tphcm.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thi công và phân phối sơn epoxy trên toàn quốc. Với tính năng và ưu điểm của dòng sơn này đã được rất nhiều người dùng và nhà thầu thi công chọn lựa qua những ưu điểm sau:

  • Sơn luôn có độ bám dính tốt trên bề mặt sàn
  • Khả năng chịu mài mòn tốt hơn so với sơn epoxy gốc nước
  • Khi thi công sơn epoxy gốc dung môi có mùi khó chịu,dễ gây ảnh hưởng tới sức khỏe công nhân và môi trường.

Nhà thầu sơn epoxy chất lượng

Sơn epoxy gốc dầu khi gặp độ ẩm của sàn cao thì dễ bong tróc, còn sơn epoxy gốc nước thường ít bong tróc khi gặp sàn ẩm.

Sơn epoxy gốc nước thường được sử nhiều cho trần, tường phòng sạch, phòng mổ, phòng sản xuất hơn với sơn epoxy gốc dầu..

Từ khóa tìm kiếm:

Nhà thầu sơn epoxy chất lượng, thầu sơn epoxy, sơn sàn epoxy

0907 062 138