Thi công sơn epoxy giá rẻ

Những biện pháp thi công sơn epoxy hiệu quả?

Những biện pháp thi công sơn epoxy hiệu quả?Tự tin là đầu ngành sơn epoxy tại Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sơn epoxy chất lượng nhất ra thị trường. Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm cao trong công việc, luôn áp dụng những biện pháp thi công sơn epxy hiệu quả nhất, công ty sơn FICO đã được biết đến bởi nhiều công trình sơn sàn, sơn nền epoxy bền đẹp chất lượng.

Để làm lên 1 công trình chất lượng cao tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đạt độ thẩm mỹ như ý không chỉ phụ thuộc vào chủng loại sơn thi công mà còn kèm theo nhiều yếu tố như : chất lượng của bề mặt thi công, kỹ thuật thi công ra sao? Chúng tôi luôn áp áp dụng những phương pháp thi công mang lại hiệu quả cao nhất mà vẫn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng với giá phải chăng.

Những biện pháp thi công sơn epoxy hiệu quả?

Biện pháp thi công sơn epoxy hiệu quả

Bước 1: Chọn loại sơn phù hợp với mục đích sử dụng

Sản phẩm sơn epoxy có nhiều chủng loại: loại thường, loại tốt…chúng tôi tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bên khách hàng đưa ra để những dòng sản phẩm sơn phù hợp nhất, tiết kiệm tối đa chi phí thi công.

Bước thứ 2: Phải đạt chất lượng hiệu quả của mỗi công trình

Khi thi công sơn FICO không chỉ đảm bảo về chất lượng sơn mà còn đảm bảo cả về độ thẩm mỹ, độ dày cũng như độ bền của sơn, hạn chế khuyết điểm, sắp xếp thời gian thi công hợp lý. Thực hiện nhanh gọn mà chất lượng cao.

Bước thứ 3: Biết cách phân bố thời gian thi công sao rút ngọn ngắn nhất

Đối với các trường hợp thi công sơn epoxy tại các nhà máy xí nghiệp đang hoat động, để tránh việc gây lãng phí thời gian, gậy thiệt hại cho máy móc thì chúng tôi sẽ gấp rút tối ưu thời gian thi công ngắn gọn tạo điều kiện thuận lợi cho nhà máy xí nghiệp sớm đi vào hoạt động.

Những biện pháp thi công sơn epoxy hiệu quả?

Bước thứ 4: Áp dụng quy trình thi công sơn epoxy chuẩn

Vệ sinh bề mặt sàn sạch sẽ để lớp son lót bám chặt vào bề mặt sàn.

+ Trám vá cần thận bề mặt sàn để sơn đạt độ bám dính tốt nhất và độ thẩm mỹ cũng cao nhất.

+ Sơn lót epoxy lên bề mặt sàn thực hiện một cách nghiêm túc. Thời gian chờ khô sơn là từ 4 – 8 tiếng.

+ Lăn lớp sơn phủ thứ nhất, trong trường hợp này cần chú ý đến tỷ lệ pha sơn của 2 thành phần.

+ Cuối cùng sơn phủ hoàn thiện, ở quá trình này cần lăn đều tay cho đến khi xong hẳn.

Một công trình giá trị bền vững với biện pháp thi công chuyên nghiệp, hiệu quả sẽ là những yếu tốt tạo nên nền tảng để quý khách hàng tìm đến với một doanh nghiệp giàu kinh nghiệm như công ty sơn epoxy FICO chúng tôi, một doanh nghiệp đã thành công với nhiều công trình lớn nhỏ rộng khắp miền Bắc.

Những biện pháp thi công sơn epoxy hiệu quả?

Công ty sơn epoxy FICO chuyên thi công sơn sàn epoxy, sơn nền epoxy và nhận sửa chữa những công trình hỏng hóc xuống cấp. Để được tư vấn thêm về quy trình, kỹ thuật cũng như giá cả của các dịch vụ thi công sơn epoxy , quý khách hàng có thể liên hệ qua thông tin sau:

Từ khóa tìm kiếm:

huong dan thi cong epoxy, son san epoxy gia re nhat quan 12

0907 062 138