Thi công sơn epoxy giá rẻ

QUY TRÌNH THI CÔNG CHỐNG THẤM TOILET

Chúng tôi đã tìm ra công nghệ thi công chống thấm toilet và kiểm nghiệm nhiều năm sau để chọn ra được phương pháp chống thấm phù hợp với điều kiện Việt Nam.

khách hàng tâm lý thường rất rối và bị nhiễu thông tin, không biết nên chọn phương pháp nào để chất lượng tốt và bền lâu dài. Bản thân chúng tôi đã từng gặp phải những công trình nhà mới mà khách đưa ra rất nhiều quy trình thi công và các loại báo giá khác nhau với các chủng loại vật liệu rất đa dạng. Thi công chống thấm toilet là nhu cầu của nhiều hộ dân. Có nhiều vị trí bị thấm nước nên sẽ có nhiều cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh. Trước khi liên hệ với dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, bạn có thể tự xem xét đánh giá tổng quan về tình trạng nhà vệ sinh của mình.

QUY TRÌNH THI CÔNG CHỐNG THẤM TOILET

Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thi công chống thấm toilet :

+ Kiểm tra cống thoát nước : Liệu có một sự tắc nghẽn tại gần miệng cống để nước khó thoát , tạo điều kiện nước thấm vào các mao mạch của nền nhà vệ sinh, tạo sự phát triển của rong rêu.

+ Mặt nền nhà vệ sinh : Kiểm tra các khe gạch có kín không, độ gốc của nền nhà vệ sinh có đủ để nước thoát nhanh hay không. Phát hiện ra việc thi công nền nhà vệ sinh ẩu, gạch bị bong , vỡ, bạn có thể kết hợp luôn việc thi công chống thấm toilet, xử lý dột sàn nhà vệ sinh.

+ Kiểm tra các đường ống nước: Bao gồm bồn nước, các khớp giao giữa các đường ống. nước thấm từ tường nhà vệ sinh, nơi có đường ống đi qua có thể là nguồn gốc của sự lan

khắc phục. Không chỉ nhà vệ sinh bị thấm nước mưa mà toàn bộ các bức tường của ngôi nhà có thể bị đe doạ nếu không được chống thấm ngược tốt. Ưu điểm khi thi công chống thấm toilet : + Thẩm thấu sâu vào bê tông, vữa và gạch xây nên rất bền.

+ Toàn bộ các vị trí hộp kỹ thuật, cổ ống thoát nước sàn, chân tường, sàn vệ sinh được xử lý với vật liệu màng Master Seal co giãn đàn hồ cao chịu được các vết nứt của sàn bê tông từ 1 – 2 mm. + Chịu được các tác động cơ học tác động khác lên sàn mà không ảnh hưởng lớp chống thấm.

+ Bịt kín tất cả các vết nứt nhỏ của sàn vệ sinh, giúp đặc chắc bê tông. + Lớp chống thấm đồng khối với bê tông nên không bị tách lớp.

QUY TRÌNH THI CÔNG CHỐNG THẤM TOILET

+ Tạo ra lớp chống thấm kín, liên tục với bề mặt.

+ Ngăn sự thẩm thấu hay thâm nhập của nước.

+ Tuổi thọ chống thấm sàn nhà vệ sinh được đảm bảo từ 15 – 20 năm Thi công chống thấm nhà vệ sinh – Bề mặt bê tông, vữa phải được vệ sinh sạch sẽ, không dính dầu, mỡ và mảnh rác vụn. Nếu có yêu cầu về vữa tạo góc/tạo mặt phẳng/tạo dốc thì nó sẽ được thi công trên bề mặt bê tông với một loại chất kết dính (ví dụ Sika Latex TH pha loãng với nước theo tỷ lệ 1:1 và trộn với xi măng) và được bảo dưỡng phù hợp.

– Trước khi thi công chống thấm toilet bằng vật liệu Sikatop Seal 107, bề mặt phải bão hòa nước nhưng không được đọng nước.

– Trộn Sikatop Seal 107: Đổ từ từ thành phần bột vào thành phần lỏng được chứa sẵn trong một thùng chứa sạch và dùng khoan trộn điện khuấy đều với tốc độ thấp

– Thi công Sikatop Seal 107 lớp 1 bằng bay hoặc bằng cọ với định mức là 2 kg/m2/lớp.

– Sau khi lớp thứ nhất khô (sau 4 giờ), quét lớp thứ hai bằng cọ hoặc bay

QUY TRÌNH THI CÔNG CHỐNG THẤM TOILET

Với các trường hợp thi công chống thấm toilet cụ thể khách hàng cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn trước khi thi công

Từ khóa tìm kiếm:

thi cong son epoxy chong tham, huong dan son san nen gia re

0907 062 138