Thi công sơn epoxy giá rẻ

SƠN EPOXY CHO TẦNG HẦM GARA NHÀ XE

- Do thường xuyên chịu ảnh hưởng từ tải trọng lớn, xăng dầu xe hơi, xe máy. Sàn tầng hầm gara nhà xe thường rất dễ hư hại. Quy trình thi công sơn Epoxy cho tầng hầm gara nhà xe không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn tăng độ bền cho bề mặt thi công đạt chất lượng cao nhất.

SƠN EPOXY CÓ CÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO ? Để sử dụng tốt và đáp ứng đúng quy trình thi công sơn Epoxy cho tầng hầm gara nhà xe, người tiêu dùng cần hiểu rõ sơn Epoxy là gì ? Với cấu tạo 2 thành phần: bao gồm phần sơn và chất đóng rắn với tỉ lệ thường đã được nhà sản xuất tính toán trước và đóng gói thành 1 bộ. Người tiêu dùng dễ dàng sử dụng bằng cách trộn hai thành phần lại với nhau.

SƠN EPOXY CHO TẦNG HẦM GARA NHÀ XE

Sơn Epoxy thường có nhiều dòng sản phẩm, nhưng nhìn chung đều có công dụng như sau:

+ Bảo vệ nền bê tông sau khi sơn nền tầng hầm, sơn nền bãi giữ xe, sơn nền showroom, sơn nền garage ô tô. + Chống trơn trượt các ram dốc lên xuống,

+ Mang tính thẩm mỹ cao cho bề mặt thi công sơn Epoxy

+ Kháng bụi tốt, dễ vệ sinh, độ chống thấm cao. 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SƠN EPOXY

Ngày nay nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, đòi hỏi cả về giá thành và chất lượng. Vì thế nhiều loại sơn epoxy có ưu điểm với những thành phần và chức năng khác nhau liên tiếp ra đời : chống thấm, chống trơn, loại chịu áp lực cao. Bảo vệ bề mặt sàn tuyệt đối, với độ bền cơ học cao.

Tính thẩm mỹ cao : bề mặt bóng, màu sắc đẹp, sắc nét. Chịu lực, chịu mài mòn và tải trọng cao. Cho bề mặt hoàn hảo, liền mạch, không thấm nước, không thấm dầu và sạch sẽ dễ vệ sinh. Cấu tạo hai thành phần giúp sơn Epoxy có tuổi thọ cao hơn các dòng sơn thông thường. Nhờ chất lượng vượt trội hơn các dòng sơn thường, giá thành lại rẻ hơn so với chất lượng sản phẩm, sơn Epoxy được các đơn vị sử dụng cho quy trình thi công sơn Epoxy cho tầng hầm gara nhà xe.

SƠN EPOXY CHO TẦNG HẦM GARA NHÀ XE

CÁC ĐIỀU KIỆN CẦN ĐẢM BẢO CHO QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY CHO TẦNG HẦM GARA NHÀ XE

Để đạt chất lượng cao nhất cho quy trình thi công sơn Epoxy cho sàn nhà xưởng tiêu chuẩn, bạn cần đảm bảo tốt các điều kiện thi công ngay từ những khâu chuẩn bị. Thông thường để có được tính thẩm mỹ cao, chúng ta nên đổ bê tông cho nền nhà xưởng. Nền tầng hầm gara phải có các khe dãn nỡ bê tông.

Phải tiến hành chống thấm ngược trước khi đổ bê tông Dùng máy xoa nên tạo độ phẳng cho bề mặt thi công. Xử lý tốt nền nhẵn và bằng phẳng sẽ tăng tính thẩm mỹ khi thi công sơn Chú ý điều kiện thời tiết thoáng mát, không mưa, không quá nắng trước khi thi công.

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY CHO TẦNG HẦM GARA NHÀ XE

Đảm bảo đúng quy trình thi công sơn Epoxy cho tầng hầm gara nhà xe sẽ tạo thẩm mỹ và chất lượng bền lâu cho sàn nhà xưởng.

Bước 1: Mài và xử lý bề mặt. Loại bỏ những vị trí có khuyết điểm, tạo độ nhám và bám dính cho bề mặt thi công sơn Epoxy

Bước 2: Xử lý bề mặt thi công, vệ sinh và lau quét cẩn thận. Đảm bảo độ ẩm cần thiết, không quá ẩm, không quá khô.

Bước 3: Phủ lớp lót (trong suốt) theo định mức 8-10m2/lít cho một lớp. Lưu ý với các bề mặt khác nhau sẽ sử dụng lớp sơn lót khác nhau.

Bước 4: Để lớp lót khô rồi tiến hành thi công lớp phủ lần 1. Để khô trong 4-8 tiếng. Bước 5: Xử lý khiếm khuyết phát sinh ở lớp phủ lần 1 rồi tiến hành lớp phủ hoàn thiện. Lưu ý lớp lót 2 thành phần có thể dùng sơn phủ 2 thành phần hoặc một thành phần tùy ý. Sau khi thi công cần để 5-7 ngày để chết lớp sơn rồi mới bắt đầu sử dụng

SƠN EPOXY CHO TẦNG HẦM GARA NHÀ XE

ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN EPOXY CHO TẦNG HẦM GARA NHÀ XE UY TÍN

Ngoài việc nắm rõ quy trình thi công sơn epoxy cho tầng hầm gara nhà xe, chất lượng tay nghề của người thi công cũng không kém phần quan trọng. vn không chỉ chia sẻ các thông tin bí quyết về sơn, cung cấp nguồn hàng uy tin chất lượng mà còn sở hữu đội ngũ thi công sơn chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng hết mình mọi lúc mọi nơi với dịch vụ nhanh nhất và tốt nhất. FICO rất mong được đồng hạnh cùng quý gia chủ trên mọi công trình

Từ khóa tìm kiếm:

son epoxy cho san nen tang ham, nha xe

0907 062 138