Thi công sơn epoxy giá rẻ

Sơn Epoxy Cho Nhà Máy Sản Xuất Thuốc

- Sơn epoxy cho nhà máy sản xuất thuốc là biện pháp đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm giúp bảo vệ và trang trí mặt sàn được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo mức độ thẩm mỹ và tính bền vững lâu dài của công trình, thì tốt nhất là bạn nên liên hệ với FICO để được tư vấn về giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn sàn epoxy hy vọng có thể giúp bạn sơn sàn epoxy chuyên nghiệp và giá rẻ nhất hiện nay.

Thi công sơn epoxy

Vì sao bạn nên ứng dụng sơn epoxy cho nhà máy sản xuất thuốc?

Có thể bạn không biết nhưng đối với bất kỳ nhà máy sản xuất nào không chỉ riêng nhà máy sản xuất thuốc thú y, tiêu chuẩn GMP gần như là bắt buộc phải có mà các chủ đầu tư hoặc doanh nghiệp cần phải đáp ứng. Trong đó sơn epoxy cho nhà máy sản xuất lại là một giải pháp có thể đảm bảo được tất cả các yêu cầu khắt khe của một sàn nhà chất lượng như:

Bề mặt phẳng, màu sắc đạt chuẩn;
Đảm bảo hạn chế tối đa khả năng bám bụi bẩn;
Chống rêu, mốc, sự hình thành của các vi khuẩn gây hại;
Chống thoát hơi ẩm, nước thuận và ngược;
Kháng axit, các hóa chất, các chất tẩy rửa tầm trung;
Dễ dàng trong công tác vệ sinh, bảo dưỡng.

Từ những yếu tố trên có thể nhận sơn epoxy cho xưởng sản xuất là công tác cần được xem xét và thi công nggay từ đầu. Tại Tp.HCM, FICO là đơn vị chuyên cung cấp và thi công sơn epoxy uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ nhất.

Với quá trình quản lý chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu sản phẩm đến quá trình thực hiện sơn sàn, đảm bảo mang lại chất lượng, độ bền, thẩm mỹ và đạt tiêu chuẩn tới khách hàng với nhiệt huyết cao nhất.

Các phương pháp thi công sơn epoxy cho nhà máy sản xuất thuốc hiện nay là gì?

Từ lâu việc thi công sơn epoxy cho nền, sàn nhà xưởng sản xuất luôn đem lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và chủ đầu tư, việc ứng dụng sản phẩm epoxy làm chất phủ sàn (coating) đã là công đoạn không thể thiếu của quá trình xây dựng nhà xưởng sản xuất hiện đại ngày nay.

Vậy sơn epoxy cho nhà máy sản xuất có những phương pháp và cách thi công nào, đặc biệt là các bước trong quy trình thi công sơn epoxy? Trong thực tế sơn epoxy dùng cho sàn nhà xưởng cơ bản có hai dòng sản phẩm chính là sơn phủ epoxy – coating và sơn epoxy tự san phẳng – lining. Cách thi công sơn epoxy phụ thuộc vào dòng sản phẩm và mục đích sử dụng của sơn epoxy.

Với sơn phủ epoxy có hai phương pháp thi công là lăn roller và phương pháp phun bằng áp suất khí. Với sơn epoxy tự san phẳng – sản phẩm mang tính tự cân bằng dòng – dùng phương pháp đổ tự phẳng.

Trong quy trình thi công, cơ bản mà nói các bước tiến hành của hai phương pháp này không có sự khác biệt lớn. Sự khác nhau dễ nhận thấy nhất là ở công cụ dùng để thi công sơn nền, với phương pháp phun ta dùng máy phun sơn cùng máy nén áp suất khí, với phương pháp lăn là dùng roller (con lăn) trải đều sơn lên bề mặt sàn bê tông.

Quy trình thực hiện dự án sơn epoxy phòng sạch của FICO

- FICO là đơn vị chuyên về lĩnh vực thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng, phòng sạch, bệnh viện hay sơn epoxy cho nhà máy sản xuất thú y. Vì vậy chúng tôi luôn hiểu rõ những vấn đề mà bạn quan tâm và mong muốn đạt được đối với sàn nhà sản xuất.

Do đó chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu về cải tạo, sơn lại hoặc sơn mới nhà xưởng của bạn và cam kết mang lại bề mặt nền sau khi đã hoàn thiện đúng như cam kết đề ra và đáp ứng các tiêu chuẩn trong và ngoài nước như: WHO – GMP, HACCP,…

Dưới đây là quy trình làm việc cơ bản của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận, khảo sát & tư vấn các giải pháp phù hợp.
Bước 2: Báo giá vật tư và nhân công, hợp đồng thỏa thuận 2 bên.
Bước 3: Thi công sơn sàn epoxy hoặc thi công sơn sàn pu.
Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao và bảo hành công trình.

Tóm lại, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và luôn có những khác biệt nhằm tạo nên bề mặt nền đáp ứng nhiều tiêu chí với giá thành cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ trực tiếp ngay với công ty sơn epoxy FICO hoặc để lại thông tin theo mẫu, chúng tôi tin chắc sẽ làm bạn hài lòng nhất!

Từ khóa tìm kiếm:

Sơn Epoxy Cho Nhà Máy Sản Xuất Thuốc

0907 062 138