Sơn nền sàn nhà xưởng

Sơn epoxy chống tĩnh điện tại tphcm

Trong thời gian gần đây, với xu hướng dịch chuyển các nhà máy sản xuất điện tử từ Trung Quốc qua các quốc  gia đông nam á ngày càng  m ạnh mẽ hơn do chi phí nhân công lao động từ Trung Quốc gia tăng cũng như làn sóng biểu tìnnh bài nhật bản tại trung quốc lên cao sau sự kiện điếu ngư. Với vị trí vô cùng thuận lợi nên Việt Nam được một số hãng công nghệ nổi tiếng như Samsung, Intel, Canon,Panasonic bắt đầu xây dựng nhà mày tại Bắc Ninh, khu công nghệ cao tại quận 9 và một số nơi khác trên cả nước.

Với đặc thù là ngành sản xuất kỹ thuật cao đòi hỏi trong quá trình sản xuất phải không được bụi bẩn từ không khí và môi trường làm việc không tồn tại tĩnh điện. Vì hiện tượng tĩnh điện làm cho các board mạch bị bám bụi và  hiện tượng phóng điện tĩnh điện xẩy ra làm suy giảm chất lượng board mạch. Giải pháp sơn chống tĩnh điện được các công ty ứng dụng rộng rãi trong sản xuất vì các tính năng sau.​

Sơn epoxy chống tĩnh điện tại tphcm

- Điện trở bề mặt đạt 10e6 – 10e9Ω hoặc 10e4 – 10e6Ω. Giải phóng điện tích theo tiêu chuẩn ESD/EOS S20.20-2007.
Điện trở bề mặt ổn định lâu dài.
Độ dày hệ thống đạt từ 1mm-4mm.
Kháng hoá chất, chịu mài mòn.
Chịu lực cao trên 10 tấn.
Chống thấm nước. CHống thấm dầu, dễ dàng vệ sinh.
Hệ thống  thi công phức tạp, Yêu cầu công nhân kỹ thuật có tay nghề cao.

Sơn epoxy chống tĩnh điện tại tphcm

Epoxy FICO Xin Đưa Ra Quy Trình Thi Công Cho Các Bạn 

Bước 1 : Kiểm tra độ ẩm của bề mặt sàn, đánh giá và đem ra phương pháp thi công thích hợp.
Bước 2: Dùng máy mài sàn công nghiệp đánh bay các chất bẩn và chà nhẵn mặt sàn, tạo điều kiện cho lớp sơn lót bám sâu vào bề mặt sàn bê tông.
Bước 3: Dùng máy hút bụi công suất lớn, hút các bụi bẩn sau khi đã dùng máy mài sàn, vệ sinh thật kĩ lại một lần nữa, đảm bảo sàn bê tông không còn bụi bẩn.
Bước 4: dùng lớp sơn lót 2 thành phần thích hợp, sơn đều khắp mặt sàn và đợi sơn lót khô.
Bước 5: Sau khi sơn lót khô, tiến hành gạt một lớp cách điện dày 2mm.
Bước 6: sau lớp cách điện khô, tiến hành thiết kế mạng lưới dây đồng và cột tiếp địa. ( bước này rất quan trọng và phải tuỳ thuộc vào diện tích bề mặt sàn để thiết kế  một mạng lưới hợp lý nhằm phải phóng điện tích hiệu quả ).
Bước 7: sau khi đã trải lớp lưới đồng, tiến hành phủ một lớp dẫn điện dày 0.2 mm.
Bước 8: sau khi lớp dẫn điện khô, tiến hành gạt lớp hoàn thiện có điện trở bề mặt thích hợp với hệ thống cần  làm.

Sơn epoxy chống tĩnh điện tại tphcm

​Qua 5 năm thực hiện các công trình Epoxy Coating đã thực hiện rất nhiều công trình sơn epoxy chống tĩnh điện, trong đó phải kể một số công ty lớn tiêu biểu như Canon Bắc ninh, Sam sung Bắc ninh, Hanel.... Chúng tôi luôn tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực sơn epoxy chống tĩnh điện tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại một công trình chất lượng nhất, giá cả phù hợp nhất cho các bạn.

Sơn epoxy chống tĩnh điện tại tphcm

Từ khóa tìm kiếm:

son epoxy chong tinh dien, thi cong epoxy gia re

0907 062 138