Sơn nền sàn nhà xưởng

SƠN EPOXY CÓ THỂ DÙNG CHO LOẠI SÀN NÀO?

Sơn epoxy được sử dụng rộng rải trong nhiều công trình xây dựng từ nền nhà xưởng, rồi tường nhà xưởng, sân vận động thể thao, sàn gara,… Bề mặt sau khi sơn luôn đem lại hiệu quả tốt trong quá trình hoạt động cũng như sử dụng.

Vậy với dòng sơn epoxy này thì để đạt chất lượng tốt nhất là khi tiếp xúc trên bề mặt có kết cấu như thế nào?

Công ty FICO tư vấn đến quý khách hàng những thông tin giải đáp thắc mắc về sơn epoxy. Trên thực tế thì sơn epoxy có thể sơn trực tiếp trên hầu hết các mặt phẳng có chất liệu khác như: vữa bê-tông, sắt, thép, gỗ, sàn vinyl, gạch men,…tùy vào kết cấu sàn mà ta chọn ra phương án tốt nhất cho việc sơn epoxy, từ nguyên vật liệu đến các phương án thi công.

SƠN EPOXY CÓ THỂ DÙNG CHO LOẠI SÀN NÀO?

Với độ bám dính rất tốt nhờ vào lớp keo phủ trên bề mặt cần sơn thì nền bê tông đảm bảo nhiều ưu điểm và có nhiều khả năng thuận lợi hơn, như nền dễ làm nhám, nền có đô cứng, bền, đảm bảo chất lượng giúp nền, sàn được bảo vệ lớp ngoài tốt nhất khi sơn lớp phủ epoxy,  chống lại với nhiều tác nhân như bụi, chịu va chạm, và nhiều tác động khác.

SƠN EPOXY CÓ THỂ DÙNG CHO LOẠI SÀN NÀO?

Tóm lại việc sơn epoxy là việc cần có nhiều kỹ thuật và biết rõ cấu tạo của sàn cùng nguyên vật liệu phải phù hợp, như vậy thì bề mặt sơn sau khi thi công mới có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nên dù bề mặt cần sơn là bê tông, kim loại, hay gỗ vinyl thì tùy vào loại mà chọn sơn cho phù hợp. Chúc Quý khách hàng có được phương pháp tốt nhất lựa chọn cách tốt nhất cho công trình của mình.

Từ khóa tìm kiếm:

son epoxy dung cho loai san nao, son epoxy gia re

0907 062 138