Sơn nền sàn nhà xưởng

SƠN EPOXY GARA ÔTÔ

SƠN EPOXY GARA ÔTÔ - SƠN SÀN GARAGE ÔTÔ

Thông thường sàn gara ô tô do đặc tính của nó là nơi sửa chữa và thay dầu nhớt nên không chỉ rất bẩn bởi vết dầu mỡ loang ra mà còn trơn trượt nếu bạn đi đứng không cẩn thận nữa. Thêm vào đó là các đồ nghề kim loại dùng để sửa chữa ô tô sẽ bị quăng, ném nhiều trên mặt sàn cho nên một sàn gạch thông thường sẽ khồn thể chịu được. SƠN EPOXY là một loại sơn không chỉ được biết đến với công dụng chống lại axit, kiềm hay các hóa chất mà còn có khả năng chịu va đập tốt, chống trơn trượt hiệu quả, vì thế lựa chọn SƠN EPOXY để SƠN SÀN GARA ÔTÔ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Ngày nay việc sử dụng công nghệ SƠN EPOXY cho sàn nhà, sàn xưởng, nhà máy là rất phổ biến. Do đó, nhiều ông chủ cũng áp dụng công nghệ này cho gara của mình và thực sự hài lòng vì chất lượng của nó.

SƠN EPOXY GARA ÔTÔ

Lớp SƠN EPOXY sẽ giúp cho SÀN GARA ÔTÔ tăng thêm độ bền, cứng hơn, chịu tải trọng tốt hơn. Việc lau chùi cũng trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn, giúp tiếp kiệm được nhiều thời gian mà vẫn giữ cho gara của mình luôn sạch bóng.

Do SƠN EPOXY có đặc tính là chống thấm nước nên bạn không cần lo ngại mỗi khi trời mưa hay nồm ẩm. SƠN SÀN EPOXY cũng có khá nhiều màu sắc để cho bạn lựa chọn, bạn sẽ có cảm giác thích thú hơn mỗi khi trở về nhà và nhẹ nhàng lái xe vào gara nhà bạn. Đối với các trung tâm bảo hành sửa chữa cũng sẽ thu hút hơn đối với các khách hàng của mình.

Một vấn đề khi sử dụng gạch lát cho sàn gara là vừa tốn kém hơn dùng sơn mà cũng không thể tránh được sự mài mòn và cũng không thể chống trơn trượt . Điều này khá nguy hiểm khi bạn thường xuyên di chuyển trên sàn. Đó là lý do bạn nên dùng SƠN SÀN EPOXY CHO GARA ÔTÔ của mình.

SƠN EPOXY GARA ÔTÔ

Sau đây quy trình THI CÔNG SƠN EPOXY CHO SÀN GARA:

► Bước 1: Xử lí mặt sàn hiện hữu

Bề mặt được xử lý càng tốt thì kết quả SƠN EPOXY  sẽ càng đẹp và hiệu quả. Những lớp rỉ sét, những mảng sơn cũ hay đơn giản chỉ là những vết bám bụi, dầu mỡ cũng sẽ làm cho độ kết dính của mặt sàn bị giảm đi đáng kể. Do đó hãy làm sạch sàn nhé.

► Bước 2: Khắc phục những vị trí lồi lõm

Đây là một công đoạn cực kì quan trọng, việc mài bề mặt sàn nhằm đảm bảo độ nhám đạt yêu cầu nhưng đừng bóng quá nhé. Sau khi đánh bóng, chúng ta dùng máy mài nền đĩa kim cương và máy hút bụi công nghiệp để làm sạch kĩ hơn. Một trong những chất được dùng để trám những chỗ lồi lõm trên mặt sàn có tên gọi là putty- một loại vữa epoxy. Nó không chỉ đáp ứng kĩ thuật mà còn đảm bảo mặt thẩm mỹ sau khi sơn.

► Bước 3: Sơn lớp lót epoxy

Lớp sơn này cần được tiến hành cẩn thận và tỉ mỉ bởi nó chính là nhân tố quan trọng giúp kết dính cho các lớp sơn sau được bám dính tốt hơn.

Nếu là sàn bê tông thì sử dụng rulo và dùng súng phun cho nền kim loại sẽ phù hợp và đạt kết quả cao hơn. Đây là bảo vệ, làm tăng độ bền cho lớp sơn phủ.

► Bước 4: Sơn lớp phủ epoxy

Lớp sơn này cần có sự chuẩn bị chu đáo vì nó không những tạo nên vẻ thẩm mỹ cho mặt sàn mà còn giúp sàn có thêm chức năng bảo vệ chính mình, tức là sẽ không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn và dầu mỡ ,sự va đập của các vật dụng. Tùy và điều kiện môi trường để lựa chọn sơn epoxy phù hợp.

Trên đây là quá trình SƠN SÀN EPOXY cho hiệu quả nhất, kèm theo những lưu ý trong thực hiện SƠN SÀN EPOXY CHO GARA ÔTÔ. Đó là những kinh nghiệm đúc kết được qua quá trình thi công nhiều năm của chúng tôi.

Để được tư vấn chi tiết hơn về THI CÔNG SƠN EPOXY NỀN GARAGE ÔTÔ, SƠN NỀN GARA XE HƠI và nhận BÁO GIÁ nhanh nhất vui lòng liên hệ

Từ khóa tìm kiếm:

son epoxy cho gara o to, son san nen de xe

0907 062 138