Sơn nền sàn nhà xưởng

Hiệu quả mang lại từ sơn nền bằng sơn epoxy

Sơn epoxy có ưu điểm nổi bật hơn bất cứ sơn nào. Bởi ưu điểm mà son epoxy mang đến rất cao. Nhà xưởng là nơi tiếp xúc trực tiếp với người lao động hằng ngày. Nền xưởng phải chịu tác động lớn của các thiết bị trong xưởng. Sơn nền bằng sơn epoxy đã được sản xuất để đáp ứng những yêu cầu trên. Ưu điểm sơn epoxy là tính chịu lực tốt, kháng khuẩn cao. không bám bụi, chống thấm cao, tính thẩm mỹ cao và độ bền rất tốt.

Hiệu quả mang lại từ sơn nền bằng sơn epoxy

Vậy sơn epoxy là gì? Công ty thi công sơn FICO xin trả lời : sơn epoxy là loại sơn có 2 thành phần là Sơn phủ màu và chất đóng rắn. Chủng loại sơn epoxy hiện nay là epoxy gốc dầu và gốc nước. Mỗi chủng loại sẽ có tính năng riêng và mỗi loại sẽ được sử dụng trong những môi trường khác nhau. Như sơn gốc dầu sử dụng trong xưởng cơ khí, điển tử.. còn sơn gốc nước sử dụng trong bệnh viện, dược phẩm, y tế…

Việc thi công son epoxy để sơn nền dễ thi công và nhanh. Công ty thi công sơn FICO tự hào cung cấp cho các chủ doanh nghiệp dịch vụ sơn nền chất lượng cao. Công ty có đội thi công kĩ thuật và tay nghề cao. Nguồn nguyên liệu sơn epoxy được nhập khẩu 100% cùng các thiết bị chuyên dụng để thi công được đầu tư kĩ lượng. Chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp thi công tốt nhất để đem đến cho khách hàng chất lượng sơn nền tốt nhất.

Hiệu quả mang lại từ sơn nền bằng sơn epoxyHiệu quả mang lại từ sơn nền bằng sơn epoxy

Hãy liên hệ với công ty thi công sơn FICO để được tư vấn về dịch vụ sơn nền chất lượng cao.

Từ khóa tìm kiếm:

son epoxy co uu diem gia, thi cong san epoxy

0907 062 138