Sơn nền sàn nhà xưởng

SƠN EPOXY KHO CHỨA

SƠN EPOXY KHO CHỨA  - KHO HÓA CHẤT

Để đảm bảo an toàn trong sản xuất, kinh doanh hóa chất, đối với nhà xưởng, kho chứa hóa chất, SƠN EPOXY CHO SÀN là một điều rất quan trọng và phải đảm bảo một số qui định như sau:

 ► Nhà xưởng phải đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, phù hợp với tính chất, quy mô và công nghệ sản xuất, lưu trữ hóa chất.

► Nhà xưởng, kho chứa phải có lối đi, cửa thoát hiểm. Lối thoát hiểm phải được chỉ dẫn rõ ràng bằng bảng hiệu, đèn báo, sơn kẻ vạch và được thiết kế thuận lợi cho việc thoát hiểm, cứu hộ, cứu nạn trong trường hợp khẩn cấp.

► Sàn nhà xưởng, kho chứa hóa chất phải chịu được hóa chất, tải trọng, không gây trơn trượt, có rãnh thu gom và thoát nước tốt.

SƠN EPOXY KHO CHỨA

Và còn một số quy định liên qua khác.

 Đề giải quyết vấn đề về sàn nhà xưởng và các lối đi an toàn theo quy định, SƠN EPOXY CHO NHÀ KHO là một giải pháp tối ưu mà các nhà đầu tư luôn nghĩ đến.

Với các ưu điểm vượt trội như sau:

 ►  SƠN EPOXY có khả năng chịu hóa chất tốt, đặc biệt là chịu kiềm.

► Chịu nhiệt độ cao lên đến 120oC (Tuy chủng loại mà nó có thể cao hơn hoặc thấp hơn)

► Chịu được va chạm cơ khí lớn, độ bền cao, khả năng chịu tải trọng, chống trơn trượt và mài mòn, SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG rất tốt

► Epoxy có hàm lượng chất rắn cao, hàm lượng VOCs thấp nên ít ảnh hưởng tới môi trường và con người sử dụng tiện dụng cho SƠN SÀN.

► Có một số hệ sơn được dùng để sơn bồn chứa nước sinh hoạt và thực phẩm và nhiều công năng khác

 Ngoài ra SƠN EPOXY còn có các ứng dụng khác như SƠN SÂN THI ĐẤU, SƠN SÂN THỂ THAO, SƠN SÂN TENNIS, SƠN ĐƯỜNG CHẠY THỂ THAO, SƠN SÀN GARA ÔTÔ, KẺ CHỈ, KẺ VẠCH LỐI ĐI…

SƠN EPOXY KHO CHỨA

 Để được tư vấn chi tiết hơn về THI CÔNG SƠN EPOXY NỀN NHÀ XƯỞNG, SƠN NỀN KHO CHỨA HÓA CHẤT và nhận BÁO GIÁ nhanh nhất vui lòng liên hệ

Từ khóa tìm kiếm:

son epoxy cho kho chua hang, thi cong san nen nha kho

0907 062 138