Sơn nền sàn nhà xưởng

SƠN EPOXY NHÀ XƯỞNG

SƠN EPOXY CHO NHÀ XƯỞNG GIA CÔNG SẢN XUẤT

SƠN EPOXY CHO NHÀ XƯỞNG là một việc rất quan trọng. Nhà xưởng sẽ là nơi phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bạn trong tương lai. Do đó, bạn cần phải có những kiến thức cần thiết trong quá trình thi công xây dựng nhà xưởng để hoàn tất công đoạn chuẩn bị giúp doanh nghiệp sớm ổn định đi vào hoạt động.

 Đối với nền nhà xưởng, tùy thuộc theo yêu cầu của người sử dụng mà đơn vị thi công và thiết kế nhà xưởng có cách bố trí hợp lý. Bên cạnh đó, phần đổ bê tông nhà xưởng theo độ dày từ 10 - 50cm cũng là điều cưc kỳ quan trọng vì dựa vào đó mà nhà thi công đặt những máy móc, thiết bị sản xuất có tải trọng lên đến vài chục tấn/m2.

 Khi xong phần bê tông nền nhà xưởng, cần phải tiến hành SƠN EPOXY trên bề mặt bê tông để chống bám bụi và dễ lau chùi vệ sinh. Tùy vào đặc thù của từng ngành mà lớp SƠN EPOXY này sẽ có những đặc điểm kỹ thuật khác nhau nhầm đáp ứng các yêu cầu của nhà xưởng.

SƠN EPOXY NHÀ XƯỞNG

Các ưu điểm vượt trội như sau:

 ► SƠN EPOXY có khả năng chịu hóa chất tốt, đặc biệt là chịu kiềm.

► Chịu nhiệt độ cao lên đến 120oC (Tuy chủng loại mà nó có thể cao hơn hoặc thấp hơn)

► Epoxy có hàm lượng chất rắn cao, hàm lượng VOCs thấp nên ít ảnh hưởng tới môi trường và con người sử dụng tiện dụng cho SƠN SÀN.

► Chịu được va chạm cơ khí lớn, độ bền cao, khả năng chịu tải trọng, chống trơn trượt và mài mòn, SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG rất tốt

► Có một số hệ sơn được dùng để sơn bồn chứa nước sinh hoạt và thực phẩm và nhiều công năng khác

 Ngoài ra SƠN EPOXY còn có các ứng dụng khác như SƠN SÂN THI ĐẤU, SƠN SÂN THỂ THAO, SƠN SÂN TENNIS, SƠN ĐƯỜNG CHẠY THỂ THAO, SƠN SÀN GARA ÔTÔ, KẺ CHỈ, KẺ VẠCH LỐI ĐI…

SƠN EPOXY NHÀ XƯỞNG

 Để được tư vấn chi tiết hơn về THI CÔNG SƠN EPOXY NHÀ XƯỞNG GIA CÔNG, SẢN XUẤT và nhận BÁO GIÁ nhanh nhất vui lòng liên hệ:

Từ khóa tìm kiếm:

son epoxy cho nha xuong, thi cong san nen nha

0907 062 138