Sơn nền sàn nhà xưởng

Sơn epoxy sàn công nghiệp giá rẻ

Ngày nay việc Sơn epoxy sàn công nghiệp là một quá trình không thể thiếu trong thi công nhà xưởng, công ty, kho chứa hàng. Đây là một công việc tất yếu để nhà xưởng đạt đủ tiêu chuẩn iso, tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng sản phẩm tạo ra, vệ sinh an toàn thực phẩm, đồ uống… Nhờ đó, công ty của quý khách sẽ phát triển nhanh hơn.

Thi công sơn epoxy sàn công nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, công ty. Sau đây là một số lợi ích đó:
Tạo sự liền mạch cho nhà xưởng, bảo vệ nền bê tông khỏi các hóa chất, môi trường axit, bazo và dầu mỡ phát sinh trong quá trình sản xuất.

Sơn epoxy sàn công nghiệp giá rẻ
Cung cấp cho nền nhà xưởng khả năng chịu lực cao, đồ bền cao cùng khả năng kháng mài mòn. Các thiết bị có vận tải lớn sẽ di chuyển trên mặt sàn được dễ dàng hơn mà không lo nền nhà xưởng nhanh hỏng.
Chống thấm dầu, nước sau khi hoat tất thi công sơn sàn nhà xưởng công nghiệp
Mang lại độ thẩm mĩ cao, không vết nứt và luôn được liền mạch. Nền nhà xưởng luôn sáng bóng và bằng phẳng.
Dễ vệ sinh, lau chùi và cung cấp khả năng chống chịu trước bụi bẩn, nấm mốc cùng thời gian thi công sơn epoxy sàn công nghiệp ngắn.
Tiết kiệm điện sáng cho công ty bời vì khả năng phản xạ ánh sáng cao của dòng sơn epoxy mang lại
Sản phẩm mang lại không gian sang trọng, quý phái cho văn phòng, phòng trưng bày.
Khả năng chống tĩnh điện của dòng Sơn epoxy sàn công nghiệp, chuyên dùng cho các nhà xưởng sản xuất các thiết bị tinh vi, linh kiện điện từ.
Khả năng kháng chống vi khuẩn và nấm mốc, phù hợp với tiêu chuẩn của bệnh viện, nhà máy chế biến lương thực thực phẩm.

Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng sơn epoxy sàn công nghiệp đáng chú ý là sơn phủ epoxy hệ 03 lớp và sơn epoxy tự phẳng.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng nhà xưởng mà chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn những dòng Sơn epoxy sàn công nghiệp phù hợp nhất với nhà xưởng của quý khách. Sơn epoxy sàn công nghiệp là một sản phẩm thế hệ mới với nhiều ưu điểm phù hợp mọi mọi nhà máy như khả năng chịu lực, bề mặt phẳng, tính thẩm mĩ cao.

Sơn epoxy sàn công nghiệp giá rẻ

Tuy nhiên, dòng Sơn epoxy sàn công nghiệp vẫn có nhược điểm  đó là mức mức giá thi công sơn. Tùy theo địa điểm, điều kiện sàn xưởng mà sẽ có mức giá khác nhau, gây khó khăng đến sự lựa chọn của quý khách. Dòng sơn epoxy 3 lớp có giá rẻ hơn chuyên dùng cho các nhà xưởng ít chịu sự tác động của các thiết bị lớn nhà xưởng dệt, xưởng máy còn sơn tự phẳng thì thích hợp cho những nhà xưởng chịu tải trọng lớn như nhà máy sản xuất linh kiện ô tô.

Từ khóa tìm kiếm:

son san epoxy san nha xuong

0907 062 138