Sơn nền sàn nhà xưởng

Sơn epoxy tại KCN Sóng Thần

Hiện nay, sơn epoxy tại KCN Sóng Thần đã trở thành một quá trình không thể thiếu đối với các công ty hoạt động trong khu vực này. Quá trình này giúp cho môi trường làm việc của công ty luôn trở nên sạch sẽ, sản phẩm tạo ra có chất lượng cao hơn. Ngoài ra, sơn epoxy tại KCN Sóng Thần còn giúp bảo vệ nhà xưởng khỏi vi khuẩn gây hại, tạo sự thẩm mĩ cao. Từ đó giúp công ty dễ dàng đạt được tiêu chuẩn quốc tế về tính hiện đại, chuyên nghiệp và sản phẩm của công ty tạo ra dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng quốc tế.

Sơn epoxy tại KCN Sóng Thần

Khu công nghiệp Sóng Thần là nơi tập trung đông đúc công nhân đang làm việc với hệ thống cơ sở hạ tầng hoạt động công nghệ bền vững, nơi đây đã và đang giải quyết vấn đề công ăn việc làm cho người dân trong khu vực và các vùng phụ cận … góp phần thúc đẩy giá trị sản xuất công nghiệp so với cùng kỳ năm trước. Tại đây, có rất nhiều công ty đã được mọc lên, tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị như giày da, quần áo, linh kiện điện tử… Nhận được sự tin tưởng của ban điều hành KCN Sóng Thần và chủ nhà thầu, công ty thi công sơn epoxy tự phẳng FICO vinh dự trở thành một đối tác chuyên thực hiện sơn epoxy tại KCN Sóng Thần.

Thi công sơn epoxy tại KCN Sóng Thần là một công đoạn quan trọng để hoàn thiện công trình và yêu cầu người thực hiện phải có đủ trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Nếu không, tuổi thọ của nền xưởng sẽ bị giảm đi đáng kể, gây ảnh hưởng xấu đến tiến độ hoạt động của quý công ty. Sơn epoxy tại KCN Sóng Thần muốn mang lại hiệu quả cao nhất thì phải thực hiện theo một quy trình sơn nền nhà xưởng đã được đặt ra trước, bất kể bạn sử dụng loại sơn nào.

Sau đây, công ty chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về quy trình sơn epoxy tại KCN Sóng Thần đúng cách

– Bước 1: Vệ sinh bề mặt sàn
– Bước 2: Sơn lớp sơn lót
– Bước 3: Kiểm tra lại bề mặt, dùng keo epoxy để xử lí các bề mặt lồi lõm còn lại
– Bước 4: Sơn phủ sơn epoxy tại KCN Sóng Thần lần 1
– Bước 5: Sơn phủ Sơn epoxy tại KCN Sóng Thần lần 2
– Bước 6: Bàn giao công trình.

Sau thời gian 1 ngày, người hoặc vật nhẹ sẽ di chuyển được trên bề mặt sàn. Nhưng phải sau từ 20-30 ngày thì nền xưởng có thể chịu được các xe vận chuyển với tải trọng lớn. Để biết thêm chi tiết về quá trình sơn epoxy tại KCN Sóng Thần thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Công ty cam kết sẽ tư vấn cho quý khách một cách nhiệt tình về sơn epoxy tại KCN Sóng Thần đồng thời cử nhân viên xuống khảo sát công trình thực tế.

Từ khóa tìm kiếm:

son san epoxy cho kcn song than, thi cong nen son gia re

0907 062 138