Sơn nền sàn nhà xưởng

SƠN GIẢ BÊ TÔNG

SƠN GIẢ BÊ TÔNG TRANG TRÍ NỘI THẤT

SƠN GIẢ BÊ TÔNG là một hình thức trang trí kiến trúc nội thất. Nó tạo ra một không gian có phong cách cổ điển, đơn giản và gần gủi. Sơn giả bê tông có thể tạo nên bề mặt nhẵn mịn giúp lau chùi dễ dàng hơn (được phủ một lớp sơn bóng trên bề mặt). SƠN GIẢ BÊ TÔNG tạo cảm giác thoải mái dể chịu, mát mẻ và gần gửi, giúp không gian trong gia đình ấm áp hơn, giúp cho các không gian kinh doanh nhà hàng, cà phê trở nên phong cách hơn, ấn tượng hương.

Tính chất SƠN GIẢ BÊ TÔNG

Đât là một phương pháp làm giả bề mặt trông giống như bê tông mặc dù không cần phải đóng cốt pha để đổ bê tông. Để SƠN GIẢ BÊ TÔNG đẹp đơn chúng tôi sử dụng bả vữa hỗn hợp ba thành phần có thêm xi măng, tô trát lên bề mặt tường đã trát phẳng. Tạo hiệu ứng loang lổ do màu xám của xi măng, giúp bề mặt tường bê tông chân thật hơn và thẩm mỹ hơn.

SƠN GIẢ BÊ TÔNG

Quy trình THI CÔNG SƠN GIẢ BÊ TÔNG.

► Mài đá: Chúng ta dùng đá mài lên bề mặt tường đã được trát phẳng, với mục đích làm sạch bề mặt giúp đánh bay những hạt cát và bụi bẩn trên tường.

► Sơn lót: Lăn một lớp sơn lót lên bề mặt tường sau khi mài

► Bả lớp 1: Sử dụng bột bả ba thành phần bả lên bề mặt tường

► Bả lớp 2: Sử dụng sơn giả bê tông PUKACO (sơn trang trí nhập khẩu của ITALIA) giúp bề mặt tường có được hiệu ứng loang lổ như bê tông thật, cộng với tay nghề của người thợ tạo nên một bức tường bê tông hết sức chân thật

SƠN GIẢ BÊ TÔNG

► Lăn sơn bóng: Đây là bước cuối giúp bề mặt nhẵn, bóng, và bảo vệ bức tường giả bê tông khỏi các tác nhân bên ngoài.

Từ khóa tìm kiếm:

son epoxy gia be tong, thi cong san nen be tong gia re

0907 062 138