Thi công sơn epoxy giá rẻ

Sơn nền cho nhà máy sản xuất bia – rượu

- Sơn nền cho nhà máy sản xuất bia – rượu bằng sơn Pu sàn là một trong những quy trình đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Trong đó khâu tiến hành thi công cũng như yêu cầu kỹ thuật chuyên nghiệp là yếu tố đóng vai trò hết sức quan trọng.

FICO bằng kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao trong ngành, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những công trình bền vững và độ thẩm mỹ cao nhất so với các đơn vị thi công khác trên thị trường.

Thi công sơn epoxy

Vì sao nên sơn nền cho nhà máy sản xuất bia – rượu bằng sơn Pu sàn?

- Ở Việt Nam lĩnh vực sản xuất bia rượu vẫn liên tục phát triển với hàng loạt dự án đầu tư mới, mở rộng quy mô của cả doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Tuy nhiên khu vực nền phân xưởng sản xuất thường chịu ảnh hưởng bởi axit, các chất tạo nên sản phẩm. Ngoài ra trong quá trình làm sạch, bề mặt còn phải tiếp xúc thường xuyên với hơi nước hoặc nước nóng.

- Do đó để đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong việc đảm bảo nguồn sản phẩm đạt tiêu chuẩn, giải pháp thi công sơn nền cho nhà máy sản xuất bia – rượu bằng các sản phẩm sơn PU sàn đã ra đời và mang lại nhiều thành công và được ứng dụng không chỉ trong nước mà cả những nhà xưởng tại các quốc gia khác trên thế giới.

Sử dụng sơn Pu sơn nền cho nhà máy sản xuất bia – rượu có ưu điểm gì?

- Với sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã của các loại sơn sàn công nghiệp hiện nay trên thị trường thì các nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm để sơn nền cho nhà máy sản xuất bia – rượu cho công trình của mình.

- Tuy nhiên với các yêu cầu khắt khe trong việc đảm bảo nguồn sản phẩm đạt tiêu chuẩn tại các nhà máy, đòi hỏi giải pháp bảo vệ nền cũng phải đáp ứng được các tiêu chuẩn về vệ sinh, đảm bảo chất lượng nguồn ra sản phẩm.

Và sơn Pu sàn có thể đảm bảo được tốt các yêu cầu này qua các tính năng nổi bật mà ở những sản phẩm sơn epoxy thông thường không có như:

+ Chịu cường độ nén cao, tải trọng nặng và chống mài mòn của xe.

+ Bề mặt phẳng, chống trơn trượt tốt ngay cả trong khi sàn khô và ướt.

+ Ngăn ngừa khả năng nhiễm chéo, xâm nhập và phát triển của vi khuẩn.

+ Có khả năng kháng nhiều hóa chất có tính axit, tính phá hủy sàn cao.

+ Dễ dàng vệ sinh, làm sạch bề mặt.

+ Chịu sốc nhiệt tốt (tối đa lên tới 120°C).

Thi công sơn epoxy

- Nhờ những ưu điểm trên, trong nhiều năm qua, hệ thống sơn phủ sàn polyurethane đã chứng tỏ được những công năng vượt trội trong những môi trường khắc nghiệt và đặc biệt là tại những nhà máy sản xuất bia – rượu.

Quy trình thi công sơn sàn Pu cho nhà máy sản xuất bia của FICO

- FICO là đơn vị chuyên về thi công sơn epoxy mới, bảo dưỡng lại nền sàn công nghiệp nói chung và sơn nền cho nhà máy sản xuất bia – rượu, nước giải khát nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang thực hiện đáp ứng cho nhiều đơn vị trên các khu công nghiệp thuộc địa bàn Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh,… Đảm bảo mang lại chất lượng và sự hài lòng cao nhất từ các chủ đầu tư.

- Để tiến hành thi công sơn Pu cho nhà máy sản xuất bia – rượu, người thợ sơn pu thường thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: chuẩn bị bề mặt.

- Cần phải chuẩn bị sàn công nghiệp như: mài nhẵn, gia công lại sàn cho phẳng, hút bụi và dọn dẹp các tạp chất,… nhằm giúp lớp sơn hoàn thiện có thể bám chắc với sàn và bền lâu hơn.

Bước 2: thi công lớp lót Pu

- Sơn sàn PU nên được thi công lên một lớp lót đã khô, lớp lót sử dụng cũng là sơn sàn PU có độ dày 1mm.

Bước 3: thi công lớp sơn phủ Pu

- Sơn Pu sàn chỉ được trộn và thi công bởi những nhà ứng dụng chuyên nghiệp, được huấn luyện kỹ theo các bước thi công tiêu chuẩn. Thời gian thi công là từ 1-3 ngày và thời gian khô là từ 4-8 giờ.

- Ngoài ra, chúng ta còn tùy theo nhu cầu sử dụng sàn công nghiệp vào việc gì mà thêm lớp sơn epoxy cho phù hợp như: chống trượt, chống ăn mòn axit, chống thấm nước, chống cháy,…

- Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ dịch vụ thi công sơn Pu sàn, hãy liên hệ ngay với FICO để được hỗ trợ tốt nhất!

Từ khóa tìm kiếm:

Sơn nền cho nhà máy sản xuất bia – rượu

0907 062 138