Sơn nền sàn nhà xưởng

Nhà máy phân bón hóa “Xanh tươi”

Phòng nghiên cứu của một nhà máy phân bón hóa “Xanh tươi” với SƠN EPOXY


Đứng trước lựa chọn lát gạch hay SƠN EPOXY cho phòng nghiên cứu của nhà máy, sau khi phân tích ưu nhược điểm của hai phương án, xét về các yếu tố như thời gian thi công, giá thành, khả năng chịu hóa chất, chống trơn trượt, chủ đầu tư đã chọn SƠN EPOXY do đơn vị EPOXY FICO cung cấp dịch vụ thi công. Như vậy, với dòng SƠN EPOXY màu xanh lá đã mang đến cho phòng thí nghiệm một luồng sinh khí mới, tạo hứng khởi cho những người làm việc tại đây, việc lau chùi vệ sinh cũng hết sức đơn giản và dể dàng.

Các ưu điểm nổi trội của SƠN EPOXY được dùng để cải tạo các nhà xưởng cũ như sau:

► SƠN EPOXY có khả năng chịu hóa chất tốt, đặc biệt là chịu kiềm.

► Chịu nhiệt độ cao lên đến 120oC (Tuy chủng loại mà nó có thể cao hơn hoặc thấp hơn)

► Epoxy có hàm lượng chất rắn cao, hàm lượng VOCs thấp nên ít ảnh hưởng tới môi trường và con người sử dụng tiện dụng cho SƠN SÀN.

► Chịu được va chạm cơ khí lớn, độ bền cao, khả năng chịu tải trọng, chống trơn trượt và mài mòn, dễ dàng lau chùi vệ sinh, SƠN NỀN PHÒNG THÍ NGHIỆM rất phù hợp.

► Có một số hệ sơn được dùng để sơn bồn chứa nước sinh hoạt và thực phẩm và nhiều công năng khác

Nhà máy phân bón hóa “Xanh tươi” với SƠN EPOXY

Với các ưu điểm trên, SƠN EPOXY là sự lựa chọn đúng đắn của Chủ đầu tư, đáp ứng được các yêu cầu về công năng sử dụng cũng như tối ưu về chi phí trong kế hoạch tài chính của mình.

Các ứng dụng của SƠN EPOXY:

Ngoài việc dùng phổ biến để SƠN NỀN PHÒNG THÍ NGHIỆM, SƠN EPOXY còn có các ứng dụng khác như SƠN SÂN THI ĐẤU, SƠN SÂN THỂ THAO, SƠN SÂN TENNIS, SƠN ĐƯỜNG CHẠY THỂ THAO, SƠN SÀN GARA ÔTÔ, KẺ CHỈ, KẺ VẠCH LỐI ĐI…

Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong thi công, EPOXY FICO đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng và chiếm được lòng tin một cách tuyệt đối. Nhà máy sản xuất phân bón đã cảm nhận được chất lượng dịch vụ của EPOXY FICO, còn bạn thì sao?

Để được tư vấn chi tiết hơn về THI CÔNG SƠN EPOXY và nhận BÁO GIÁ nhanh nhất vui lòng liên hệ:

Từ khóa tìm kiếm:

son san nen nha may phan bon, thi cong epoxy

0907 062 138