Thi công sơn epoxy giá rẻ

Sơn nền sản xuất giày

- Sơn nền nhà xưởng sản xuất giày cũng giống như các hạng mục thi công khác bởi sử dụng sơn epoxy chính là đang bảo vệ nền nhà của bạn tránh được những tác động của môi trường bên ngoài, đem lại độ thẩm mỹ cao. Không những vậy khi nền nhà xưởng đạt yêu cầu cũng là yếu tố quyết định đến tiến độ sản xuất giày hiệu quả nhằm mang lại nhiều lợi ích cho chủ doanh nghiệp.

Vì sao bạn nên sơn nền nhà xưởng sản xuất giày với sơn epoxy?

Sơn nền nhà xưởng sản xuất giày là công việc mà bất kỳ chủ doanh nghiệp nào hiện nay đều quan tâm. Tuy nhiên thay vì sử dụng bằng gạch lát bê tông với giá thành cao, thi công mất thời gian mà chất lượng trung bình thì công ty sơn epoxy FICO chuyên thi công sơn sàn epoxy sẽ mang đến cho bạn 1 mặt sàn được thi công hoàn toàn bằng sơn epoxy.

Thi công sơn epoxy

Có thể nói phương pháp thi công sơn nền nhà xưởng sản xuất giày bằng sơn epoxy là lựa chọn thông minh vì đây là dòng sơn sàn công nghiệp được đánh giá rất cao thông qua các ưu điểm nổi trội như:

+ Màu sơn đa dạng, khả năng bám dính tốt, bền màu theo thời gian;

+ Tính thẩm mỹ cao: không vết nứt, cho bề mặt liền mạch, bằng phẳng và sáng bóng;

+ Có khả năng chống thấm, chống trơn trượt, chống mài mòn của axit, không bám bụi, không thấm dầu, chịu áp lực trọng tải lớn;

+ Tính ổn định cao nên ít khi phải sữa chữa, hiệu quả chống tĩnh điện, kháng khuẩn ưu việt;

+ Dễ thi công, thời gian thi công ngắn mà vẫn mang lại hiệu quả cao;

+ Giúp hệ thống chiếu sáng của bạn tốt hơn từ đó tiết kiệm chi phí điện cho chủ đầu tư.

Tại sao phải chọn FICO là nhà thầu sơn nền nhà xưởng sản xuất giày?

Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy là đơn vị nắm rõ các thông số kỹ thuật cũng như quy trình thi công để có một nền nhà xưởng đạt chuẩn chất lượng. Ngoài yếu tố kỹ thuật, khi tiến hành thi công sơn nền nhà xưởng sản xuất giày, yêu cầu về kinh nghiệm cũng như tay nghề của người thợ thi công sơn cũng có vai trò rất quan trọng.

- FICO tự hào là nhà cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn epoxy tốt nhất mang đến chất lượng công trình tối ưu đến khách hàng. Có rất nhiều yếu tố thuyết phục khách hàng chọn chúng tôi là bởi vì:

+ Chúng tôi là nhà thầu thi công sơn nền epoxy chuyên nghiệp tại Việt Nam được các hãng sơn công nghiệp nổi tiếng như: Jotun, KCC, Rainbow,… cấp chứng nhận. Tư vấn chọn sản phẩm sơn epoxy tối ưu phù hợp với loại sàn.

Thi công sơn epoxy

+ Đội ngũ nhân công lành nghề, nắm bắt tuần tự các bước thi công và khéo léo nhanh nhẹn trong xử lý mọi tình huống.

+ Chuyên gia kỹ thuật tư vấn được đào tạo kỹ càng, nắm bắt kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn khi tiếp cận với từng công trình dự án.

+ Trang thiết bị máy móc tiêu chuẩn đầy đủ, giúp thi công đúng tiến độ, khảo sát bề mặt chuẩn xác, chất lượng thi công hoàn hảo.

Quy trình thi công sơn sàn epoxy chuyên nghiệp của FICO

Là một trong những công ty sơn epoxy hàng đầu trong nước, FICO mong muốn mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất qua mỗi một công trình mà chúng tôi báo giá và thi công sơn sàn epoxy. Dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi để quý khách hàng tham khảo và liên hệ trực tiếp:

Bước 1: khảo sát. Sau khi tiếp nhận những nhu cầu của khách hàng, FICO sẽ có đội ngũ kỹ sư xuống tận công trình, khu vực cần thực hiện sơn của khách hàng, đánh giá, đưa ra những giải pháp mang lại sự tối ưu và phù hợp nhất.

Bước 2: báo giá thi công sơn sàn epoxy và tiến hành ký kết hợp đồng. FICO luôn đảm bảo có báo giá rẻ nhất dành cho mọi khách hàng, cam kết thực quy trình, tiến độ, nghiệm thu và bảo hành đúng như các thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 3: tiến hành thi công sơn sàn epoxy. Thi công sơn epoxy đúng tiến độ, bàn giao công trình đúng thời hạn.

Bước 4: nghiệm thu. Kết hợp với khách hàng tiến hành nghiệm thu, thử nghiệm và tiến hành các thủ tục hoàn thành công trình.

Bước 5: bảo hành. Thời gian bảo hành công trình lên đến 12 tháng.

Có thể thấy quá trình thi công sơn nền nhà xưởng sản xuất giày sẽ quyết định trực tiếp tới độ thẩm mỹ, độ bền, chất lượng của sàn do vậy nó đòi hỏi đơn vị thi công sơn epoxy phải có trình độ chuyên môn cao. Lựa chọn công ty sơn epoxy FICO chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn có thể đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, tiến độ và giá cả.

Từ khóa tìm kiếm:

Sơn nền sản xuất giày

0907 062 138