Sơn nền sàn nhà xưởng

Sơn nền nhà xưởng tại Bình Tân

Sơn nền nhà xưởng tại Bình Tân rất được quan tâm, các chủ đầu tư rất cần một dịch vụ sơn epoxychất lượng để nhà xưởng mình trở nên chuyên nghiệp hơn. Các KCN tại Bình Tân như KCN Tân Tạo việc thi công son epoxy cho nền nhà xưởng trong quá trình xây dựng nhà xưởng được chú trọng về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Nắm bắt được  nhu cầu cao về dịch vụ sơn nền nhà xưởng tại Bình Tân công ty thi công sơn epoxy FICO đã mang đến cho các chủ doanh nghiệp một dịch vụ sơn nền chuyên nghiệp, chất lượng, giá cả hợp lý. Sơn epoxy được công ty sử dụng vào sơn nền nhà xưởng vì sơn epoxy mang nhiều ưu điểm mà nhiều chủ doanh nghiệp rất cần đưa vào cho nhà xưởng của mình.

Những ưu điểm của sơn epoxy như sau :

Sơn epoxy có đặc tính bám dính tuyệt hảo
Chống chịu tác động của hoá chất, chịu lực va đập và chống tĩnh điện tốt.
Sơn epoxy có đặc điểm nhanh khô, tính bay hơi thấp.
Nền, sàn bằng sơn epoxy vệ sinh rất dễ bằng nước

Sơn nền nhà xưởng tại Bình Tân

Chủ doanh nghiệp tại Bình Tân rất hài lòng về dịch vụ sơn nền nhà xưởng của chúng tôi. Bằng sự chuyên nghiệp trong thi công nhà xưởng công ty đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài với nhiều chủ doanh nghiệp. Chính vì lý do đó công ty đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị và cập nhật những phương pháp tốt nhất để mang đến cho khách hàng dịch vụ sơn nền nhà xưởng tốt nhất.

Sơn nền nhà xưởng đòi hỏi phải thi công theo đúng quy trình và phương pháp. Một dịch vụ sơn nền chất lượng đòi hỏi phải thi công chuyên nghiệp, Công ty thi công sơn epoxy FICO có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao và luôn được đào tạo về phương pháp thi công mới nhất. Công ty thi công sơn epoxy FICO là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sơn nền. Các bước thi công sơn nền nhà xưởng :

- Mài xử lý bề mặt sàn nhằm tạo nhám và bám dính cho bề mặt sàn.
Thi công sơn lót epoxy  giúp tăng cường bề mặt sàn tạo liên kết trung gian giữa bề mặt nền với lớp sơn epoxy.
Kiểm tra sau khi sơn lót xem các khuyết tật có xuất hiện và dùng băng hai thành phần xử lý.
Tiến hành thi công sơn epoxy thứ nhất sau khi xử lý các khuyết tật xong.
Tiến hành sơn epoxy lớp thứ hai sau khi lớp 1 khô và xử lý hoàn toàn khuyết tật.
Kiểm tra lại toàn bộ và nghiệm thu công trình.

Để nắm bắt được kĩ hơn về dịch vụ sơn nền công ty có đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng giúp quý khách giải quyết những thắc mắc về dịch vụ. Đội ngũ tư vấn còn giúp quý khách lập ra báo cáo về dịch vụ để quý khách nắm vững về quy trình, phương pháp và giá cả để quý khách nắm rõ và đưa ra phương hướng.

Sơn nền nhà xưởng tại Bình Tân

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ sơn nền cho nhà xưởng

Từ khóa tìm kiếm:

son san epoxy san nha xuong o binh tan

0907 062 138