Sơn nền sàn nhà xưởng

Sơn Nền Nhà Xưởng Tại Đồng Tháp

Với sự phát triển cao nhờ tiềm năng về thủy sản tại khu vực đồng bằng sông cửu long nên đã thu hút vốn đầu tư của các doanh nghiệp các nước tập trung về khu vực này. Trong đó có kcn Sa Đéc với lợi thế về địa hình trong nuôi trồng thủy sản.

Sơn nền nhà xưởng tại đồng tháp

Các doanh nghiệp đã tập trung về đây đầu tư xây dựng mở xưởng, nhà máy sản xuất thủy sản xuất khẩu ra các nước châu âu, châu mỹ.

Với những nhà xưởng được xây dựng để đảm bảo chất lượng an toàn về thực phẩm đòi hỏi nhà xưởng phải được thiết kế xây dựng kiên cố trong đó có hạn mục sơn epoxy sơn nền nhà xưởng không thể thiếu, với các tính năng vượt trội của dòng sơn epoxy sơn nền nhà xưởng như chống ẩm mốc, chống bám bụi, kháng hóa chất bảo vệ nền bê tông cho nhà máy sản xuất luôn sạch với độ bền cao.

Sơn nền nhà xưởng tại đồng tháp

Epoxy Fico luôn đảm bảo về chất lượng trong quá trình thi công cũng như chất lượng sơn epoxy sử dụng cho dự án.

Với sự tin tưởng của nhiều khách hàng doanh nghiệp nước ngoài và đặt biệt là các Ban quản lý khu công nghiệp BGĐ Công ty luôn phấn đấu không ngừng cho ra những công trình chất lượng nhất. Sơn Epoxy Fico vinh dự là nhà thầu chuyên thi công sơn nền nhà xưởng tại đồng tháp chất lượng và uy tín nhất.

Sơn nền nhà xưởng tại đồng tháp

Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy uy tín tại Việt Nam !

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại 24/24HOTLINE :  0907 062 138 Mr.Nguyên

            “  Đảm Bảo – Uy Tín – Chất Lượng Trên Từng m2 Sàn “

Từ khóa tìm kiếm:

Sơn nền nhà xưởng tại đồng tháp, son epoxy nhà xưởng tại đồng tháp

0907 062 138