Sơn nền sàn nhà xưởng

Sơn sàn nhà bằng sơn epoxy

Hiện nay Công ty thi công sơn epoxy FICO chuyên sơn sàn nhà xưởng, sơn nền nhà xưởng, sơn epoxy tự phẳng, sơn chống thấm mái sân thượng … và đang trên đà phát triển thương hiệu son epoxy cho riêng mình với đội ngũ thi công son epoxy chuyên nghiệp, lấy nền tảng kinh nghiệm nhiều năm cộng với máy móc hiện đại, năng lực thi công của công ty chúng tôi vững bước tiến tới thành công.

Sơn sàn nhà bằng sơn epoxy

Để có được sàn epoxy như mong đợi cần phải trải qua các bước như sau:

– Đầu tiên là khảo sát bề mặt sàn, công việc này rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng loại sơn sàn epoxy nào, cách thi công, đo độ ẩm… để tránh làm lớp sơn sau này bong tróc.
– Thứ 2 là báo giá và tiến hành ký hợp đồng, lựa chọn màu sơn, loại sơn.
– Thứ 3 là tiến hành thi công bao gồm các bước nhỏ sau: mài sàn, hút bụi, sơn lót, xử lý vết nức nhằm làm cho sàn phẳng và làm nhẵn sàn. Có thể làm nhiều lần để sàn đạt độ phẳng tương đối và để sơn có độ bám dính tốt với bề mặt sàn.
– Thứ 4: sau khi chuẩn bị sàn tốt rồi thì có 2 hình thức sơn epoxy: đó là sơn lăn và sơn tự phẳng. Cả 2 cách đều bảo vệ sàn rất tốt, sàn đều sáng bóng, bền màu, chịu áp lực tốt, kháng nước, chống ăn mòn, chống bám bụi, chùi rửa dễ dàng, chịu ma sát tốt. Sơn lăn có độ dày từ 1mm – 2mm và giá vào khoản 70.000 đồng/m2 đạt độ phẳng tương đối, còn sơn tự phẳng có độ dày 2mm – 10mm giá vào khoản 340.000 đồng/m2 đạt độ phẳng tuyệt đối.

Sơn sàn nhà bằng sơn epoxy

Giá trên là tùy vào bề mặt sàn mà giá có thể thấp hoặc cao hơn giá định mức, giá trên đã bao gồm tất cả các chi phí để hoàn thiện sàn(giá trên chưa bao gồm thếu VAT 10%). Bảo hành suốt 24 tháng.

Liên hệ để được tư vấn, cũng như khảo sát để tiết kiệm chi phí nhất cho sàn của bạn và được bảo vệ tối ưu.

Từ khóa tìm kiếm:

Sơn sàn nhà bằng sơn epoxy

0907 062 138