Sơn Chống Rỉ Mái Tôn

Sơn sửa mái tôn nhà xưởng cũ

Sơn sửa mái tôn nhà xưởng cũ qua quá trình sử dụng lâu năm, lớp sơn bảo vệ mái tôn bị ăn mòn lộ lớp lõi thép bên trong qua tác động của môi trường gây rỉ sét, mục nát gây thấm dột cũng như nguy hiểm cho con người máy móc hoạt động bên trong nhà xưởng, nên việc bảo trì sửa chữa và sơn lại mái tôn là việc làm cần thiết nhằm làm tăng tuổi thọ sử dụng của mái tôn, việc thi công sơn và sửa chữa nhanh chóng, chi phí cho phần sơn sửa mái tôn nha xưởng thấp nhằm tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa mái tôn nhà xường, xử lý rỉ sét, sơn bảo vệ chống rỉ sét cho mái tôn nhà xưởng hay sơn chống nóng cho mái tôn nhà xưởng luôn được nhà thầu Công Ty TNHH Sơn Epoxy Fico chăm chuốt nhất. Luôn khảo sát, tư vấn giải pháp đảm bảo và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng giúp tăng tuổi thọ cho công trình một cách lâu nhất và bền vững nhất có thể.

Chúng tôi với đội ngủ kỹ thuật đã làm qua nhiều công trình, kinh nghiệm xử lý được đúc kết 1 cách tối ưu nhất, với công nghệ máy móc hiện đại thi công nhanh, đảm bảo an toàn, đảm bảo chất lượng luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Sơn sửa mái tôn nhà xưởng cũ với lớp sơn bảo vệ mái tôn vừa có khả năng chống rỉ sét, vừa làm giảm nhiệt độ cho mái tôn từ 15-28 độ C, giúp cách nhiệt mái tôn, làm giảm tiếng ồn khi trời mưa, lấp đầy các lỗ mọt gây dột cho mái tôn đó là dòng sơn chống nóng mái tôn Keracool coat luôn được các nhà thầu và chủ đầu tư nhật bản tin dùng nhất hiện nay.

Nhà Thầu Thi công Sơn Uy Tín Tại Việt Nam

Hỗ Trợ Tư Vấn Qua Điện Thoại 24/24

Hotline : 0907 062 138 - 091 481 1122 ( Zalo ) Mr. Nguyên

Từ khóa tìm kiếm:

sơn sửa mái tôn nhà xưởng cũ, sơn mái tôn nhà xưởng

0907 062 138