Sơn chống nóng mái tôn

Thi công sơn chống nóng mái tôn tại bến tre

Thi công sơn chống nóng mái tôn tại bến tre khu công nghiệp giao long tập trung các nhà máy sản xuất, chế biến thủy hải sản xuất khẩu & kẹo dừa bến tre xuất khẩu. Các nhà máy sản xuất sử dụng khung nhà thép tiền chế và mái tôn. Qua nhiều năm sử dụng mái tôn ngày càng xuống cấp gây rỉ sét, lỗ mọt đến mùa mưa bảo hay sảy ra tình trạng dột và nghiệm trọng hơn là mái tôn lâu ngày sẽ bị mục ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất bên trong nhà xưởng.

sơn chống nóng mái tôn

Với những tình trạng như vậy luôn làm các chủ nhà máy, chủ đầu tư đau đầu về tình huống xử lý và chi phí bảo trì nhà máy. Để đáp ứng cho những trăn trở đó Công Ty TNHH Sơn Epoxy Fico nghiên cứu cho ra dòng sản phẩm sơn chuyên sử dụng cho mái tôn nhà thép tiền chế, nhà xưởng lớp sơn nhằm bảo vệ mái tôn tránh được sự ăn mòn của thời tiết như mưa và nắng trực tiếp, lớp sơn còn giúp giảm nhiệt độ hấp thụ của mái tôn với ánh nắng mặt trời, làm cho nhà xưởng luôn mát mẻ, tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng cho việc làm mát nhà xưởng như máy lạnh, máy quạt nhằm tiết kiệm chi phí bảo trì nhà xưởng mà chủ đầu tư phải bỏ ra.

Cùng với những trăng trở đó Fico cho ra dịch vụ thi công sơn chống nóng mái tôn tại bến tre trọn gói từ cung cấp sản phầm, đến xử lý bề mặt tôn, chống dột cho mái tôn đến phun sơn bảo vệ bề mặt hoàn thiện với chi phí giá thành hợp lý tới từng nhà xưởng, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì nhà xưởng cho chủ đầu tư mà khi thi công không phải ngưng hoạt động sản xuất để bảo trì giống như việc thay tôn như truyền thống trước đây.

==> Tham Khảo Thêm : thi công sơn chống nóng mái tôn tại bạc liêu

Nhà Thầu Thi công Sơn Uy Tín Tại Việt Nam

Hỗ Trợ Tư Vấn Qua Điện Thoại 24/24

Hotline : 0907 062 138 - 091 481 1122 ( Zalo ) Mr. Nguyên

 

Từ khóa tìm kiếm:

thi công sơn chống nóng mái tôn tại bến tre, sơn chống nóng mái tôn

0907 062 138