Sơn chống nóng mái tôn

Thi công sơn chống nóng mái tôn tại đăk lăk

Thi công sơn chống nóng mái tôn tại đăk lăk cụm công nghiệp tân an đăk lăk nơi tập trung các nhà máy chế biến nông sản xuất khẩu, cao su, cafe, tiêu, điều xuất khẩu các nhà máy sản xuất nơi đây thường sử dụng kết cấu thép & mái tôn. Được mạnh danh là thủ phủ của hồ tiêu xuất khẩu, các nhà máy thường được sử dụng lâu năm nên phần mái tôn được bảo trì thường xuyên khỏi bị ăn mòn gây thấm, dột và lớp sơn cách nhiệt cho mái tôn tránh làm tăng nhiệt độ ảnh hưởng đến việc sản xuất bên dưới.

thi công sơn chống nóng mái tôn tại đăk lăk

Các sản phẩm xuất khẩu đòi hỏi phải đạt tiêu chuẩn nhất định do các đơn vị nước ngoài kiểm định nhằm đáp ứng nhu cầu về chất lượng sản phẩm như yêu cầu đặt ra. Với hệ thống máy sấy công nghiệp thường xuyên sử dụng liên tục đã làm cho nhiệt độ bên trong nhà xưởng đã nóng nay lại càng nóng thêm vì sự hấp thu nhiệt từ mái tôn xuống bên dưới. Với lớp sơn chống nóng mái tôn được sơn hoàn thiện trên bề mặt vừa có tác dụng bảo vệ mái tôn còn có khả năng chống nóng, chống dột với nhiệt độ chống nóng lên tới 15 - 28 độ C giúp làm giảm nhiệt độ trên bề mặt mái tôn 1 cách đáng kể.

sơn chống nóng mái tôn tại đăk lăk

Làm gia tăng tuổi thọ mái tôn thêm 10 năm nữa thay vì phải thay mới mái tôn vừa tốn kèm nhiều chi phí vừa làm ảnh hưởng đến việc sản xuất bên trong nhà xưởng bị gián đoạn khi phải ngừng sản xuất để phục vụ cho việc thay mái tôn. Với dòng sơn chống nóng mái tôn tiết kiệm chi phí như hiện nay là giải pháp luôn được các nhà máy áp dụng giúp giảm chi phí như : tiết kiệm điện năng cho hệ thống làm mát, máy quạt, máy lạnh, khi thi công sơn mái tôn không phải ngưng hoạt động sản xuất, với việc thi công nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho toàn bộ nhân công & nhà máy sản xuất hoạt động bên dưới. Nên giải pháp thi công sơn chống nóng mái tôn tại đăk lăk là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

==> Tham Khảo Thêm : thi công sơn chống nóng mái tôn tại cần thơ

Nhà Thầu Thi công Sơn Uy Tín Tại Việt Nam

Hỗ Trợ Tư Vấn Qua Điện Thoại 24/24

Hotline : 0907 062 138 - 091 481 1122 ( Zalo ) Mr. Nguyên

Từ khóa tìm kiếm:

thi công sơn chống nóng mái tôn tại đăk lăk, sơn chống nóng mái tôn

0907 062 138