Sơn chống nóng mái tôn

Thi công sơn chống nóng mái tôn tại đăk nông

Thi công sơn chống nóng mái tôn tại đăk nông khu công nghiệp nhân cơ tại đăk nông các nhà máy sử dụng mái tôn nhà xưởng, nhà kho nhà máy sản xuất thường lâu năm mái tôn bị ăn mòn bởi thời tiết vì tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và mưa thường xuyên nên mái tôn thường bị mục, lũng lỗ khi mưa gây dột vào bên trong nhà xưởng nhà kho. Trước đây gặp tình trạng như vậy các chủ đầu tư thường thay lại mái tôn gây lãng phí và bị dán đoạn trong quá trình sản xuất vì phải ngưng hoạt động để tiến hành thay mái tôn, thời gian kéo dài ảnh hưởng đến việc sản xuất của nhà máy. Hiện nay để khắc phục các tình trạng đó Công Ty TNHH Sơn Epoxy Fico đưa ra giải pháp thi công sơn cho mái tôn cũ đã qua sử dụng nhằm làm lớp bảo vệ mái tôn giúp tăng tuổi thọ cho mái tôn nhà xưởng, tiết kiệm chi phí cho các chủ đầu tư.

thi công sơn chống nóng mái tôn tại đăk nông

Sơn chống nóng mái tôn vừa có khả năng làm lớp bảo vệ tránh được sự ăn mòn đồng thời có khả năng ngăn ngừa sự hấp thu nhiệt làm mái tôn luôn mát mẻ không truyền hơi nóng xuống bên dưới nhà xưởng đồng thời màng sơn còn có khả năng lấp đầy các lỗ mọt nhỏ liti trên bề mặt tôn gây ra dột. Với khả năng làm giảm nhiệt độ lên tới 15-28 độ C tùy theo điều kiện môi trường hiện tại. giúp tuổi thọ mái tôn tăng cao lên đến 10 năm thay vì lãng phí vào việc thay mới mái tôn như trước đây.

sơn mái tôn tại đăk nông

Thi công sơn chống nóng mái tôn tại đăk nông luôn được các chủ đầu tư nơi đây lựa chọn là giải pháp tốt và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay được các cấp chính quyền khuyến khích sử dụng tránh gây lãng phí cũng như mất an toàn khi phải thay mới toàn bộ tôn cũ cho nhà máy như trước đây. 

Nhà Thầu Thi công Sơn Uy Tín Tại Việt Nam

Hỗ Trợ Tư Vấn Qua Điện Thoại 24/24

Hotline : 0907 062 138 - 091 481 1122 ( Zalo ) Mr. Nguyên

Từ khóa tìm kiếm:

thi công sơn chống nóng mái tôn tại đăk nông, sơn chống nóng mái tôn

0907 062 138